Điện thoại hỗ trợ:
Tư vấn giảm cân - 0904948761

5 mẹo tiết kiệm tiền để giảm chi phí phẫu thuật LASIK

Ngày đăng: 09-04-2019 10:04:07

Theo bệnh viện mắt sài gòn Hãy để tôi hỏi bạn một điều: khi bạn đi mua xe, bạn có chấp nhận mức giá đầu tiên được đưa ra khỏi miệng nhân viên bán hàng không? Rất có thể, bạn nói "không, tất nhiên là không!". Bạn mặc cả với những gì bạn nghĩ là một mức giá hợp lý, bởi vì bạn đã nghiên cứu . Vâng, những ý tưởng tương tự cũng được áp dụng khi chọn một bác sĩ phẫu thuật LASIK. Dưới đây là 5 lời khuyên để giảm chi phí phẫu thuật mắt bằng laser:

>> mổ mắt lasik bệnh viện mắt sài gòn 

1.) Cửa hàng xung quanh. Có nhiều lý do để làm điều này, nhưng tôi nghĩ lý do chính để không chỉ đi với trung tâm mắt đầu tiên bạn đi qua là bạn không có gì để so sánh với nó. Sau khi bạn nhận được báo giá từ mỗi nơi, hãy chơi chúng với nhau. Nếu họ thực sự muốn doanh nghiệp của bạn (và tin tôi đi, họ sẽ làm thế!), Họ sẽ khớp giá hoặc thậm chí thấp hơn so với đối thủ mà bạn đang xem. Nói một câu như thế này: "Tôi thực sự yêu công ty của bạn và rất thích làm ăn với bạn, nhưng giá cả đang kìm hãm tôi. Tôi đã kiểm tra công ty LASIK tương tự và chúng rẻ hơn 800 đô la, bạn có nghĩ rằng bạn có thể phù hợp cái đó?".

2.) Yêu cầu giảm giá. Vâng, nó thực sự là dễ dàng. Hầu hết các trung tâm phẫu thuật đều có chương trình khuyến mãi diễn ra vào một thời điểm nào đó trong năm. Tốt nhất là nên thẳng thắn với họ - hỏi xem họ có bao giờ thực hiện các chương trình khuyến mãi lớn, chẳng hạn như: Groupon, giảm giá Ngày của Mẹ / Ngày của Cha, v.v. Tìm hiểu khi nào các chương trình khuyến mãi này và sau đó lên kế hoạch phẫu thuật LASIK cho bạn.

3.) Hỏi Trung tâm LASIK giảm giá bảo hiểm. Mặc dù sự thật là các công ty bảo hiểm hiếm khi chi trả cho các ca phẫu thuật mắt bằng laser, đôi khi họ sẽ giảm giá một chút. Thông thường, số tiền này giảm tới 10 - 15% tổng số tiền. Nó chắc chắn đáng để hỏi về.

4.) Sử dụng tài khoản chi tiêu linh hoạt. Sử dụng FSA cho phép bạn thanh toán cho ca phẫu thuật LASIK của mình bằng đô la miễn thuế. Thủ thuật nhỏ này có thể giúp bạn tiết kiệm được 100 đô la.

5.) Chọn một bác sĩ phẫu thuật có uy tín. Điều này nghe có vẻ phản trực giác, nhưng nó thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Giống như bạn muốn đến một thợ sửa xe giỏi, người sẽ sửa nó ngay lần đầu tiên, bạn cũng muốn chọn một bác sĩ phẫu thuật tuyệt vời có nhiều năm kinh nghiệm. Điều này có khả năng giúp bạn tiết kiệm 1000 đô la trong chi phí trong tương lai - chưa kể đến việc cung cấp cho bạn tầm nhìn tốt hơn.

Nếu bạn thử một vài trong số những ý tưởng này, tôi khẳng định rằng bạn có thể cắt giảm chi phí phẫu thuật LASIK của mình xuống 100 đô la hoặc thậm chí 1000 đô la. Chúc may mắn trên hành trình của bạn đến tầm nhìn 20/20!
Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 , mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

>> https://benhvienmatviethan.com/mo-mat-can/

>> https://benhvienmatviethan.com/review-mo-mat-can-benh-vien-mat-sai-gon/

>> https://benhvienmatviethan.com/thuoc-nho-mat/

>> giá mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> Phẫu thuật relex smile bệnh viện mắt sài gòn

>> phẫu thuật femto lasik bệnh viện mắt sài gòn

>> phòng khám mắt tư nhân ở tphcm

>> https://suckhoe2t.net/phau-thuat-relex-smile/

Tham khảo thông tin sức khỏe mắt tại https://benhvienmatviethan.com/ 

Bạn có thể sửa dòng này tại chức năng Cài đặt bài viết trong phần Cấu hình > Nâng cao

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

Tư vấn giảm cân - 0904948761