Điện thoại hỗ trợ:
Tư vấn giảm cân - 0904948761

Bệnh Rosacea mắt là gì? - Nó còn hơn cả đôi mắt đỏ

Ngày đăng: 10-08-2018 11:12:55

Theo bệnh viện mắt việt hàn quận 10, hồ chí minh Bệnh rosacea mắt là gì? - còn được gọi là mắt Rosacea
Nếu bạn bị bệnh rosacea và bị các vấn đề về mắt như kích ứng, viêm, giảm thị lực hoặc viêm kết mạc, bạn có thể bị bệnh rosacea mắt và có thể cần được điều trị từ bác sĩ của bạn.

Để một bác sĩ nhãn khoa chẩn đoán, họ sẽ cần phải kiểm tra các triệu chứng của bạn, và cách điều trị của bạn sẽ phụ thuộc vào các triệu chứng và mức độ nghiêm trọng của căn bệnh này.

>> benh viem ket mac mat

Tại sao bạn cần một bác sĩ nhãn khoa như trái ngược với một bác sĩ nhãn khoa để chẩn đoán các triệu chứng của bạn?

Bác sĩ nhãn khoa là khác nhau từ optometrists trong đào tạo của họ và trong những gì họ có thể chẩn đoán và điều trị.

Một bác sĩ nhãn khoa là một bác sĩ y khoa, và được cấp phép để thực hành y học và phẫu thuật, và điều trị tất cả các bệnh về mắt, thực hiện phẫu thuật mắt và quy định và phù hợp với kính mắt và kính áp tròng.
Bác sĩ nhãn khoa được yêu cầu phải hoàn thành:

Bốn năm đại học và bốn năm học y khoa
Một năm thực tập
Ít nhất ba năm cư trú (đào tạo dựa trên bệnh viện) trong chẩn đoán và
Điều trị các bệnh về mắt và phẫu thuật

Một chuyên viên đo thị lực được cấp phép thực hành đo thị lực và xác định nhu cầu về kính đeo mắt và kính áp tròng, quy định việc hiệu chỉnh quang học và kiểm tra sự bất thường của mắt. Ở một số bang, họ có thể kê toa một số thuốc hạn chế để giúp chẩn đoán và điều trị một số bệnh về mắt, nhưng họ thường không thực hiện phẫu thuật.

Optometrists tham dự 2-4 năm đại học và bốn năm của đại học optometric.

Mắt đỏ mắt

Mắt đỏ, khô, ngứa hoặc cháy

Nhạy cảm với ánh sáng

Cảm giác của grittiness trong mắt

Mờ mắt hoặc các vấn đề về thị lực khác

Mí mắt bị viêm và sưng lên

Một số người bị bệnh rosacea mắt đã báo cáo rằng một số yếu tố kích thích nhất định có thể khiến tình trạng của họ trở nên tồi tệ hơn. Trình kích hoạt bao gồm:
Nhiệt (bao gồm cả bồn tắm nước nóng)
Tập thể dục nặng
Ánh sáng mặt trời
Tiếp xúc với gió
Nhiệt độ rất lạnh
Đồ ăn và đồ uống nóng hoặc cay
Uống rượu
Mãn kinh
Cảm xúc căng thẳng
Độ ẩm

Điều trị
Các triệu chứng bệnh rosacea mắt thường được điều trị bằng thuốc kháng sinh uống, chẳng hạn như tetracycline hoặc doxycycline. Bác sĩ cũng có thể kê toa thuốc nhỏ mắt để tăng sản xuất nước mắt. Họ cũng có thể khuyên bạn nên sử dụng máy tạo độ ẩm hoặc kê các phích cắm silicon để đóng các ống thoát nước mắt - đặc biệt nếu bạn sống trong điều kiện khí hậu khô.

Mặc dù không có cách chữa trị bệnh rosacea mắt, nhưng tin tốt là nó có thể được điều trị để giảm bớt và giảm bớt các triệu chứng.

Các phương pháp điều trị khác có thể bao gồm:

* Giữ mí mắt và mi mắt sạch sẽ - điều trị Rửa mí mắt hàng ngày bằng dầu gội đầu đã pha loãng trên một chiếc khăn ướt ấm để giúp giữ cho các tuyến nước mắt rõ ràng và không bị chặn. Đặt một nén nóng trên đôi mắt của bạn trong năm phút trước khi dầu gội đầu em bé pha loãng được sử dụng để nhẹ nhàng làm sạch các góc của mắt.

* Sử dụng nén nóng

Thoa khăn ẩm ấm lên mắt nhiều lần trong ngày. Điều này sẽ hữu ích cho việc nhiễm trùng.

* Loại bỏ mắt tạo nên

Loại bỏ tất cả các mắt tạo thành trước khi đi ngủ, và chà lông mi rất nhẹ nhàng bằng cách sử dụng dầu gội đầu em bé pha loãng.

* Thay thế trang điểm mắt

Các bác sĩ khuyên bạn nên thay thế trang điểm mắt sau mỗi ba đến bốn tháng vì có một cơ hội tốt cho sự phát triển của vi khuẩn từ bôi sau khi sử dụng nó trên mí mắt của bạn.

Bằng cách thay thế trang điểm mắt của bạn, bạn có thể dễ dàng giải quyết vấn đề bùng phát hoặc xấu đi của các triệu chứng bệnh rosacea mắt.

Các khái niệm mới cho điều trị bệnh rosacea mắt

Một số bác sĩ tin rằng phương pháp điều trị tự nhiên là lựa chọn tốt nhất của bạn bởi vì họ làm việc tốt hơn, và họ không có tác dụng phụ nghiêm trọng của thuốc rosacea thông thường. Đối với nhiều người, sử dụng các phương pháp điều trị tự nhiên phù hợp sẽ cung cấp cứu trợ lâu dài từ mắt và bệnh rosacea.
>>> Thông tin bệnh viện mắt việt hàn có tốt không

Bạn có thể sửa dòng này tại chức năng Cài đặt bài viết trong phần Cấu hình > Nâng cao

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

Tư vấn giảm cân - 0904948761