Điện thoại hỗ trợ:
Tư vấn giảm cân - 0904948761

Điều trị đau mắt đỏ theo cách tự nhiên

Ngày đăng: 04-07-2018 11:06:00

Đau mắt đỏ - Viêm kết mạc là một nhiễm trùng của kết mạc [màng mỏng che mắt], nó rất dễ lây và lây lan qua tiếp xúc trực tiếp [người bị nhiễm mắt dụi mắt, lắc tay với người nào đó và người đó dụi mắt anh ấy]. Tình trạng quá tải và không lành mạnh thường được cho là lý do tại sao dịch bệnh này bắt đầu.


Khi bắt đầu nhiễm trùng này, mắt bắt đầu ngứa, chuyển sang màu đỏ và nước nhiều hơn bình thường. Bên trong của mí mắt và nhãn cầu bây giờ bị nhiễm và viêm và trong trường hợp nặng mủ có thể hình thành.

Nguyên nhân phổ biến có thể đơn giản như mỏi mắt [làm việc dưới ánh sáng nhân tạo trong thời gian dài] hoặc tiếp xúc với người bị nhiễm bệnh. Ngoài ra còn có những thiếu sót trong chế độ ăn uống có thể khiến người bệnh không khỏe mạnh và dễ bị nhiễm trùng [cảm lạnh, cúm, vv]. viêm kết mạc.

https://suckhoe8.wordpress.com


Điều trị đau mắt đỏ tại chỗ

Rửa mắt đau mắt đỏ
Làm sạch mắt của rau mùi khô [một ít nhỏ nên làm nó] trong khoảng 60 ml nước rất nóng, để ngâm này cho đến khi nguội và sau đó sử dụng chất lỏng đã xả để tuôn ra mắt, điều này sẽ giúp giảm ngứa và giúp giảm đau hoặc sưng.

Nén lạnh đau mắt đỏ 
Đặt một miếng vải nhỏ đã được ngâm trong nước rất lạnh [và vắt ra] qua mắt, che lại bằng khăn khô nhỏ và để bệnh nhân nằm lại và thư giãn cho đến khi nén ấm lên, lặp lại quá trình này cho khoảng giờ, điều này sẽ giúp làm dịu mắt cũng như sửa chữa bất kỳ mô bị hư hỏng do nhiễm trùng. Lặp lại điều trị này hàng đêm trong ít nhất 6 ngày [ngay cả khi mắt cảm thấy tốt hơn]

Hãy thử Tập thể dục mắt trong vài phút mỗi ngày để giúp tăng cường, hồi phục và thư giãn quả cầu và mô xung quanh sau khi chúng bị nhiễm bệnh, làm điều này bằng cách di chuyển chúng lên xuống, trái và phải và xoay từ trái sang phải rồi từ phải sang trái.

Chế độ ăn CHO đau mắt đỏ

Đảm bảo bệnh nhân có các bữa ăn cân bằng tốt, lúc này tầm quan trọng của các chất dinh dưỡng thích hợp [để giúp hệ miễn dịch trở lại đúng hướng] sẽ hỗ trợ trong việc làm sạch bệnh nhiễm trùng. Đôi mắt của bạn là cửa sổ của bạn đến thế giới xinh đẹp này, vì vậy hãy chăm sóc thật tốt cho họ. cả bên trong lẫn bên ngoài.

Nếu nhiễm trùng mắt không cải thiện, vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn và điều trị y tế.

>>> Thông tin về phau thuat relex smile

>> Trang thông tin sức khỏe [  bệnh viên mắt việt hàn ]  [  http://benhvienmatviethan.com.vn/benh-viem-ket-mac-dau-mat-do/  ]

 

 

 

 

 

Bạn có thể sửa dòng này tại chức năng Cài đặt bài viết trong phần Cấu hình > Nâng cao

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

Tư vấn giảm cân - 0904948761