Điện thoại hỗ trợ:
Tư vấn giảm cân - 0904948761

Đột phá trong phẫu thuật LASIK

Ngày đăng: 14-05-2019 10:49:36

Theo bệnh viện mắt sài gòn Quy trình phẫu thuật LASIK thực sự khá mới, nếu so với hàng trăm năm điều trị phẫu thuật khúc xạ nói chung đã tồn tại. Tuy nhiên, kể từ khi FDA phê chuẩn Laser Excimer vào năm 1995, tuy nhiên, LASIK đã có những bước nhảy vọt liên quan đến những đột phá.


Laser Excimer là gì?

Laser Excimer thực sự là một quá trình sử dụng một chùm năng lượng laser rộng để có thể định hình lại giác mạc. Nó có khá nhiều phần cứng và phần mềm kỹ thuật cần thiết cho phương pháp này, và cũng là nguồn điện từ laser nhanh chóng làm hao mòn tất cả các gương và ống kính quang học được sử dụng trong quy trình. Do các bản sửa lỗi liên tục được thực hiện cho các đơn vị, điều này có giá khá cao.

⇒ mổ mắt cận thị giá bao nhiêu – 2020 bạn đã biết chưa!!!
⇒ Giác mạc mỏng tại sao không thể phẫu thuật Lasik?

Năm 1998, FDA đã phê duyệt một lựa chọn hoàn toàn mới về Laser Excimer sử dụng tia laser rất chính xác. Tất cả các Laser Excimer gần đây đã sử dụng một dạng hệ thống quét để khám phá vị trí cụ thể của mắt cần sửa đổi, và ngay khi xác định được điểm đó, sẽ truyền tia năng lượng cho nó. Phương pháp này thực sự rất thân thiện với bệnh nhân hơn, bởi vì thực sự có ít lo lắng hơn đối với cá nhân để duy trì sự hoàn toàn yên tĩnh, bởi vì thiết bị đã tự tính toán khiếm khuyết mắt của một người. Nó thực sự chính xác hơn nhiều khi so sánh với một bác sĩ phẫu thuật mắt bằng laser trước đây có thể có thể cộng với không đi cùng với sự suy giảm nhiều hơn so với các laser trước đây.

⇒ Xem mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất , những địa chỉ đáng tin cậy

Laser tốc độ cao hơn

Một tiến bộ khác trong LASIK chắc chắn là sự phát triển của laser tốc độ cao hơn. Trong suốt thập niên 90, các thiết bị laser thường cần có khoảng 30-90 giây để được phơi sáng, dựa trên mức độ hiệu chỉnh chính. Tại thời điểm này, phương pháp điều trị bằng laser cần phải có từ 2-30 giây tiếp xúc. Điều đó thực sự đáng kể, đặc biệt khi xem xét thực tế là khi giác mạc càng dài phải chịu loại khí quyển này, có thể có sự phân loại tăng lên liên quan đến kết quả.

Sử dụng công nghệ sóng mặt

Bí quyết công nghệ của Wavefront là một tiến bộ bổ sung trong LASIK. Công nghệ sóng mặt dựa trên một lý thuyết được sử dụng bởi các nhà thiên văn học trong vài năm. Ánh sáng được gửi vào bên trong mắt bệnh nhân và ánh sáng được sao chép trở lại PC thực tế được ghi lại. Với các tính toán như vậy, bác sĩ phẫu thuật mắt bằng laser sẽ có thể xác định hầu như bất kỳ lỗi hoặc biến dạng nào trong tầm nhìn của từng cá nhân. Sử dụng loại dữ liệu này, máy tính chắc chắn có thể tạo ra bản đồ 3 chiều về mắt của từng cá nhân. Sự đổi mới công nghệ có khả năng tính toán quang sai, ví dụ như cận thị và viễn thị, và halos và starbursts. Công nghệ sóng đã tạo ra kết quả cuối cùng đặc biệt. Trong nghiên cứu y tế của VISX, một năm sau khi làm thủ thuật, 98% người tham gia có thị lực 20/20, hoặc thậm chí tốt hơn,

Laser LASIK toàn năng

Tiến bộ cập nhật nhất liên quan đến phẫu thuật mắt bằng laser là LASIK hoàn toàn bằng laser, một phẫu thuật hoàn toàn không có kết quả. Laser Femtosecond của iFS IntraLASE tình cờ mang đến cho nhiều người hơn cơ hội được phẫu thuật thị lực, người trước đó đã được khuyên rằng họ không hy vọng. Bước một với quy trình thị lực này là sự phát triển của vạt giác mạc, mà trước đó, bước đầu tiên đã được thực hiện bằng cách sử dụng một lưỡi dao siêu nhỏ. Trong khi sử dụng công nghệ tiên tiến, một tia laser được sử dụng trong giai đoạn này, tạo ra một vạt đúng hơn rất nhiều nhanh hơn.

Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 , mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

>> giá mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> review mổ mắt relex smile bệnh viện mắt sài gòn

>> Phẫu thuật relex smile bệnh viện mắt sài gòn

>> review phẫu thuật femto lasik bệnh viện mắt sài gòn

>> cách sử dụng nước mắt nhân tạo

>> khám mắt ở đâu tốt nhất tphcm

>>  khám mắt ở đâu tốt tphcm bệnh viện mắt sài gòn

>> bệnh viện mắt nào tốt nhất sài gòn

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/giac-mac-mong-tai-sao-khong-the-phau-thuat-lasik/

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/mo-duc-thuy-tinh-the-mat-sang-trong-bao-lau/

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/chi-phi-mo-duc-thuy-tinh-the/

>> https://suckhoe2t.net/phau-thuat-relex-smile/

>> Tham khảo thông tin sức khỏe mắt tại website https://benhvienmatviethan.com.vn/

Bạn có thể sửa dòng này tại chức năng Cài đặt bài viết trong phần Cấu hình > Nâng cao

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

Tư vấn giảm cân - 0904948761