Điện thoại hỗ trợ:
Tư vấn giảm cân - 0904948761

Huyền thoại chung về mắt

Ngày đăng: 03-10-2018 13:31:33

Theo bệnh viện mắt sài gòn việt hàn ngô gia tự huyền thoại phổ biến được liệt kê dưới đây với các giải thích khoa học.
Huyền thoại -1 - Bằng cách đeo kính liên tục, số lượng kính trở nên ít hơn.

Sự thật - Không thể giảm số lượng kính bằng cách đeo kính liên tục, nhưng người đó có chất lượng thị giác liên tục tốt, làm giảm căng thẳng cho mắt.

Huyền thoại -2 - Kính chỉ được sử dụng cho viễn thị (sau 40 năm) cho vấn đề tầm nhìn gần hoặc cho các lỗi khúc xạ cao như cận thị.

>> chi phí phẫu thuật mổ mắt relex smile giá bao nhiêu 2018

Thực tế - Kính là cần thiết trong các lỗi khúc xạ khác như loạn thị và hypermetropia cao, cả hai đều gây nhức đầu, nếu kính không bị mòn trong các điều kiện này.

Huyền thoại -3 - Bằng cách thực hiện một số bài tập mắt và đặt một số loại thuốc thảo dược vào mắt, người ta có thể giảm số lượng kính và cũng trong quá trình thời gian người ta có thể loại bỏ kính.

Sự thật - Không có nghiên cứu khoa học nào để chứng minh những sự kiện giả định này và nó được chứng minh ngoài nghi ngờ rằng không có biện pháp khắc phục như vậy để làm giảm số lượng kính.

Huyền thoại -4 - Bằng cách tiêu thụ vitamin A và rau quả như cà rốt (có chứa một lượng giàu vitamin A), người ta có thể loại bỏ mọi vấn đề của mắt.

Thực tế - Vitamin A rất hữu ích cho những người đã bị thiếu vitamin A. Nhưng gần đây, tỷ lệ thiếu hụt vitamin A là rất ít. Nếu một người tiêu thụ vitamin A không cần thiết, anh ta sẽ hạ cánh với hypervitaminosis A, với kết quả là lượng vitamin A dư thừa tích lũy trong gan, dẫn đến một số vấn đề về thể chất. Do đó không nên dùng vitamin A nếu không có sự tư vấn thích hợp của chuyên gia mắt có thẩm quyền. (Quacks được biết là kê đơn vitamin A quá mức khi họ không hiểu bệnh về mắt).

Huyền thoại 5 - Đôi mắt nheo mắt là dấu hiệu của một số may mắn. Vì vậy, họ không bao giờ nên được điều trị.

Sự thật - Quan điểm này hoàn toàn sai. Gần 50% mắt nheo mắt có thể được điều trị bằng cách đeo kính thích hợp. Đó là khuyến khích để điều trị mắt nheo mắt trong độ tuổi từ 6-8 năm, bởi vì sau đó điều trị sẽ được hoàn thành và hiệu quả. Nếu không thì mắt nheo mắt hơn sẽ trở thành amblyopic, điều đó có nghĩa là gần như mù. Vì vậy, phát hiện sớm và quản lý thích hợp là phải trong một trường hợp nheo mắt.

Huyền thoại 6 - Mắt sẽ rất sạch sẽ, nếu bạn làm sạch mắt bằng nước lạnh bằng cách rắc nước vào mắt.

Sự thật - Không cần thiết phải làm như vậy. Đôi khi nó cũng nguy hiểm. Mắt đã được bôi trơn tự nhiên bằng cách tiết nước mắt, đó là không ngừng tất cả 24 giờ. Đôi khi các dấu vết của 
bột tẩy trắng, có thể có trong nước có thể gây kích ứng mắt và trong một số trường hợp hiếm hoi có thể gây ra một số phản ứng hóa học nhẹ.

Huyền thoại 7 - Chanh, mật ong và một số loại dầu thực vật có thể chữa trị hoàn toàn cho đôi mắt đỏ.

Sự thật - Điều đó không đúng. Mỗi trường hợp mắt đỏ phải được kiểm tra kỹ trước khi đi đến một chẩn đoán thích hợp và theo căn bệnh đó, việc điều trị phải được tiến hành.

Huyền thoại 8 - Mắt có thể bị nhiễm bệnh hoặc thị lực có thể trở nên ít hơn, nếu răng hoặc răng được chiết xuất.

Sự thật - Không đúng sự thật. Mắt sẽ không bị nhiễm bệnh hoặc thị lực sẽ xấu đi nếu có sự nhổ răng.

Chuyện hoang đường 9 - Có thể chữa trị bệnh đục thủy tinh thể bằng cách thấm nhuần những giọt quá nhỏ.

Sự thật - Cho đến nay, không có cách chữa trị không phẫu thuật cho đục thuỷ tinh thể.

Chuyện hoang đường 10 - đục thủy tinh thể phải được vận hành chỉ khi nó trở nên trưởng thành.

Sự thật - Đây là trường hợp cho đến vài năm trước đó. Hiện tại trong phẫu thuật đục thủy tinh thể hiện đại, không cần thiết phải đợi đến khi đục thủy tinh thể trở nên trưởng thành. Ngay khi tầm nhìn xấu đi trong mắt đó, nó được khuyến khích để trải qua phẫu thuật.

Chuyện hoang đường 11 - Thực hành rất lành mạnh để nhìn mặt trời trực tiếp và ngắm tia nắng mặt trời. Một số người thậm chí còn ủng hộ điều này để làm giảm số lượng kính.

Thực tế - Hầu hết không khoa học và không được cho. Tia cực tím và tia hồng ngoại có trong ánh sáng mặt trời có hại cho cả giác mạc và võng mạc. Trong thực tế, các tia mặt trời mạnh mẽ (như nhật thực) trực tiếp đốt cháy phần trung tâm của võng mạc, điểm vàng - gây mù lòa đáng kể.

Myth12 - Bất kỳ mù lòa nào cũng có thể được chữa khỏi bằng cách ghép mắt và toàn bộ bóng mắt được cấy ghép.

Thực tế - Chỉ mù giác mạc mới có thể điều trị bằng cách ghép mắt. Toàn bộ bóng mắt không bao giờ có thể được cấy ghép vì dây thần kinh thị giác thần kinh bị cắt trong khi loại bỏ 
bóng mắt khỏi xác chết.

Từ khóa tìm kiếm về bệnh viện mắt việt hàn nhiều nhất :

bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn có tốt không, bệnh viện mắt việt hàn tốt không, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự, bệnh viện mắt việt hàn quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik, bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt sài gòn việt hàn, bảng giá bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi, địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn, cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn, mổ mắt ở bệnh viện việt hàn, mắt việt hàn, viện mắt việt hàn, bệnh viện việt hàn, bệnh viện việt hàn tphcm, bệnh viện mắt việt hàn tphcm

bệnh viện mắt việt hàn

bệnh viện mắt việt hàn có tốt không

bệnh viện mắt việt hàn tốt không

bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự

bệnh viện mắt việt hàn quận 10, hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik

bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh

bệnh viện mắt sài gòn việt hàn

bảng giá bệnh viện mắt việt hàn

bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi

địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn

cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn

mổ mắt ở bệnh viện việt hàn

mắt việt hàn

viện mắt việt hàn

bệnh viện việt hàn

bệnh viện việt hàn tphcm

bệnh viện mắt việt hàn tphcm

>>> Trang thông tin sức khỏe [ https://suckhoe2t.net/benh-vien-mat-viet-han/ ] [ bệnh viện mắt việt hàn ]

Bạn có thể sửa dòng này tại chức năng Cài đặt bài viết trong phần Cấu hình > Nâng cao

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

Tư vấn giảm cân - 0904948761