Điện thoại hỗ trợ:
Tư vấn giảm cân - 0904948761

Lựa chọn thay thế cho phẫu thuật LASIK

Ngày đăng: 22-08-2019 15:23:53

Theo bệnh viện mắt sài gòn Đúng là LASIK là một trong những loại phẫu thuật mắt phổ biến nhất. Tuy nhiên, một số ít người không thoải mái hoặc không thích hợp để phẫu thuật do độ dày của mô giác mạc không đủ. Có một số lựa chọn thay thế cho phẫu thuật, mỗi phương pháp sở hữu một số đặc điểm làm cho nó phù hợp hơn trong một tình huống cụ thể. Các thủ tục có thể khác nhau, nhưng mục đích chính là điều chỉnh tầm nhìn. Sau đây là một vài trong số các lựa chọn thay thế chính cho phẫu thuật LASIK.

⇒ mổ mắt cận thị bao nhiêu tiền 2019 – 2020 bạn đã biết chưa!!!

LASEK (Keratomiluesis hỗ trợ bằng laser) là một bổ sung gần đây vào danh mục phẫu thuật khúc xạ. Như đã lưu ý ở trên, mật độ của mô giác mạc là không đủ ở một số bệnh nhân, và do đó, LASIK không phải là một lựa chọn khả thi cho họ. Trong một kịch bản như vậy, các thủ tục như LASEK hoặc PRK (Cắt bỏ khúc xạ hình ảnh) có thể là lựa chọn thay thế khả thi. Các quy trình này tạo ra kết quả tương tự nhưng yêu cầu loại bỏ mô ít hơn khi so sánh với quy trình LASIK. Đó là, một vạt mỏng hơn được cắt trong mô giác mạc.

⇒ Xem mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm , những địa chỉ bệnh viện mắt đáng tin cậy
Cấy ghép thấu kính nội nhãn - Về bản chất, phẫu thuật này giống như chiết xuất đục thủy tinh thể với đặt một ống kính nội nhãn rõ ràng. Thấu kính tự nhiên, một thấu kính có tật khúc xạ, được trích xuất và thay thế bằng một thấu kính rõ ràng cung cấp tầm nhìn rõ hơn. Thủ tục này đặc biệt có lợi nếu bệnh nhân bị tăng huyết áp (viễn thị) và điều đó cũng có lỗi khúc xạ cao.

Kính đeo mắt hoặc Kính áp tròng - Kính và kính áp tròng là lựa chọn phổ biến trong nhiều năm nay. Họ là một thay thế giá cả phải chăng để phẫu thuật. Kính đeo mắt hoặc kính áp tròng chắc chắn là một đề xuất an toàn hơn nhiều, vì bất kỳ loại phẫu thuật nào cũng có khả năng gây ra tác dụng phụ và biến chứng. Không thể có gì đơn giản như đeo kính hoặc đeo kính áp tròng. Với một loạt các thiết kế mới và tạo nên, kính của bạn cũng có thể là tuyên bố thời trang mạnh mẽ.

Đừng vội vàng kết luận. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra cẩn thận tất cả các lựa chọn thay thế ở trên trước khi đi phẫu thuật. Làm hết sức để tránh bất kỳ điều trị phẫu thuật. Nếu bạn bị một tật khúc xạ nhỏ, một lỗi có thể dễ dàng sửa chữa bằng cách đeo kính hoặc kính áp tròng, không có lý do gì để tiến hành phẫu thuật LASIK.
Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 , mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội
⇒ Tham khảo : chi phí mổ đục thủy tinh thể

>> Cách sử dụng nước mắt nhân tạo systane ultra

>> mắt bị mờ khi nhìn xa có nguy hiểm không

>> Mắt bị mờ đột ngột có nguy hiểm không

>> giá mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> khám mắt dịch vụ tại bệnh viện mắt sài gòn

>> phẫu thuật relex smile giá bao nhiêu bệnh viện mắt sài gòn

>> review phẫu thuật femto lasik bệnh viện mắt sài gòn

>> khám mắt ở đâu tốt nhất tại tphcm

>> khám mắt ở đâu tốt tphcm bệnh viện mắt sài gòn

>> bệnh viện mắt nào tốt nhất sài gòn

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/dau-mat-do-o-tre-em/

>> https://suckhoe2t.net/mo-mat-can-thi-gia-bao-nhieu/

>> https://suckhoe2t.net/cham-soc-mat-sau-mo-can-thi-smile/

>> Tham khảo thông tin sức khỏe mắt tại website https://benhvienmatviethan.com.vn/

Bạn có thể sửa dòng này tại chức năng Cài đặt bài viết trong phần Cấu hình > Nâng cao

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

Tư vấn giảm cân - 0904948761