Điện thoại hỗ trợ:
Tư vấn giảm cân - 0904948761

mổ mắt bằng lasik có phù hợp với bạn không?

Ngày đăng: 05-04-2019 15:04:50

Theo bệnh viện mắt sài gòn nếu bạn đeo kính hoặc kính áp tròng, thì rất có thể bạn đã nhận thấy quảng cáo về phẫu thuật LASIK dường như ở khắp mọi nơi. Khi bạn đeo kính trong nhiều năm hoặc chỉ cảm thấy mệt mỏi với việc bảo trì liên quan đến kính áp tròng, thì bạn có thể bị phản ứng với một trong những quảng cáo. Nhưng điều quan trọng là phải hiểu rằng phẫu thuật LASIK không phù hợp với tất cả mọi người.


LASIK là từ viết tắt của laser in keratomileusis. Về cơ bản, đó là phẫu thuật mắt được thực hiện bằng cách sử dụng tia laser mạnh mẽ gọi là Excimer. Vùng mắt là tinh tế, và Excimer đã được thiết kế đặc biệt cho loại phẫu thuật này. Nó được sử dụng để định hình lại giác mạc của một người. Bằng cách định hình lại giác mạc, ba tình trạng mắt phổ biến nhất có thể được điều chỉnh - cận thị (cận thị), viễn thị (viễn thị) và loạn thị.

Laser được sử dụng để loại bỏ các mô dư thừa từ bên dưới giác mạc. Một vạt nhỏ được cắt vào bề mặt giác mạc và sau đó kéo lại, cho phép truy cập vào các mô bên dưới. Tia laser có thể được sử dụng để tạo vạt hoặc học viên có thể sử dụng một công cụ gọi là lưỡi dao siêu nhỏ.
Trước khi phẫu thuật được bắt đầu, bác sĩ nhãn khoa xem xét cẩn thận hình ảnh chi tiết của giác mạc, được gọi là địa hình giác mạc. Từ đó, bác sĩ nhãn khoa có thể xác định chính xác cần loại bỏ bao nhiêu mô dư thừa để định hình lại giác mạc một cách chính xác. Cuộc phẫu thuật mổ mắt bằng lasik chỉ diễn ra trong vài phút và thường thì bệnh nhân không cảm thấy đau. Một số người đã phục hồi thị lực nhanh đến mức họ có thể tự lái xe về nhà sau cuộc phẫu thuật, mặc dù điều đó thường được khuyên là bạn nên thực hiện các sắp xếp khác.

Nếu bạn quan tâm đến phẫu thuật LASIK, thì bạn cần phải quyết định xem bạn có đủ khả năng chi trả hay không. Nói chung, đây được phân loại là một loại phẫu thuật thẩm mỹ và rất có thể là chương trình bảo hiểm sức khỏe của bạn sẽ không bao gồm chi phí. Số tiền bạn trả cho phẫu thuật LASIK có thể thay đổi đáng kể, nhưng vì bạn có thể muốn sử dụng một bác sĩ nhãn khoa đáng tin cậy và hiểu biết, bạn có thể phải trả vài nghìn đô la cho mỗi mắt.

Khi bạn đã quyết định rằng bạn vui lòng trả giá, bạn cũng phải kiểm tra xem liệu phẫu thuật có hiệu quả với bạn hay không. Bạn phải có đôi mắt rất khỏe mạnh, và chúng hẳn đã ngừng thay đổi. Một bệnh nhân cũng có thể tự động bị loại khỏi phẫu thuật LASIK do những hạn chế nhất định của đơn thuốc.

Tuy nhiên, một học viên có uy tín sẽ luôn tiến hành đánh giá toàn diện về lịch sử y tế của bạn trước khi đề xuất phẫu thuật LASIK. Tại buổi tư vấn ban đầu, bác sĩ nhãn khoa sẽ tiến hành nhiều xét nghiệm khác nhau, để xác định xem có bất kỳ vấn đề về mắt hoặc bệnh nào có thể làm cho phẫu thuật kém hiệu quả hay không. Bạn cũng không thể phẫu thuật LASIK nếu bạn đang mang thai, hoặc nếu bạn có một hệ thống miễn dịch bị tổn thương, vì mắt có thể có vấn đề phục hồi sau phẫu thuật.

Tóm lại, nếu bạn có đủ khả năng chi trả cho các thủ tục và bạn vượt qua tất cả các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo phẫu thuật LASIK phù hợp với bạn, thì bạn có thể đi đầu. Tỷ lệ thành công từ cuộc phẫu thuật là rất cao, và vì nó nhanh chóng và thực tế không gây đau đớn, tại sao bạn không thử?
Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 , mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

>> giá mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

 

>> Phẫu thuật relex smile bệnh viện mắt sài gòn

 

>> phẫu thuật femto lasik bệnh viện mắt sài gòn

 

>> khám mắt ở đâu tốt nhất tphcm

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/kham-mat-cho-tre-so-sinh-o-dau-tot-tphcm-ha-noi/

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/mo-mat-can/

>> https://suckhoe2t.net/phau-thuat-relex-smile/

>> Tham khảo thông tin sức khỏe mắt tại website https://benhvienmatviethan.com.vn/

Bạn có thể sửa dòng này tại chức năng Cài đặt bài viết trong phần Cấu hình > Nâng cao

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

Tư vấn giảm cân - 0904948761