Điện thoại hỗ trợ:
Tư vấn giảm cân - 0904948761

mổ mắt cận thị lasik

Ngày đăng: 12-01-2018 09:54:18


Ngày nay, gần như tất cả các quảng cáo nói về phẫu thuật mổ mắt cận thị lasik cho rằng phẫu thuật là cách hoàn hảo về mắt kính và địa chỉ liên lạc. Sau khi xem xét kỹ hơn cuộc giải phẫu, FDA sau đó phê phán những quảng cáo như vậy và báo cáo rằng những quảng cáo này hoàn toàn không có thật và phẳng. Những nỗ lực tiếp theo của FDA đã mở đường cho việc đóng cửa những tuyên bố này. Vì vậy, bạn nên rất cẩn thận với những gì bạn đọc trong báo và tạp chí.


Tất cả các kỹ thuật tiếp thị Lasik tập trung vào ý tưởng rằng phẫu thuật là không có kính mắt. Một số kỹ thuật thậm chí cho thấy những người không có kính mắt của họ. Sau đó, có một số lời chứng thực được thực hiện bởi một số người nổi tiếng khuyên bạn nên đến một chuyên gia Lasik cụ thể và hứa tặng bạn những món quà đặc biệt như xổ số, hội thảo miễn phí, tờ rơi, khuyến khích tài chính cho người mới đến và tất nhiên hứa hẹn cải thiện tầm nhìn của một nhân tố / 20. Tất cả những điều này chỉ là một tập con nhỏ của các kỹ thuật được sử dụng bởi các quảng cáo này để dẫn đến phòng hoạt động. Không có những quan ngại về những cuộc đàm phán vô nghĩa này.

Bạn nên chú ý rằng các kỹ thuật được mô tả trong đoạn văn trước là quảng cáo hoàn toàn chấp nhận được. Tuy nhiên, nhiều kỹ thuật này không được bác sỹ phẫu thuật Lasik hay bác sỹ Lasik chân chính cũng như các tổ chức khét tiếng và tất nhiên là FDA.

Đây là những hạn chế của phẫu thuật Lasik: chúng ta hãy xem xét một người tiêu dùng thông minh. Ông sẽ ngay lập tức nhận thấy những từ ngữ ngọt ngào nhằm thu hút bạn để chỉ tìm đúng và nơi thích hợp để có được phẫu thuật của bạn được thực hiện. Không có gợi ý để giúp bạn đánh giá thông tin ẩn, mà chắc chắn là hữu ích, không phải trong quảng cáo. Tất nhiên, bác sĩ phẫu thuật Lasik trung thành sẽ không lãng phí thời gian giải thích cho bạn những nhược điểm của cuộc giải phẫu tại cuộc họp đầu tiên, vì vậy nếu bạn không đọc bất kỳ bài luận về phẫu thuật nào, bạn sẽ không thể biết anh ấy thẳng thắn hay không.

Tìm hiểu thêm về thông tin sức khỏe mắt tại http://benhvienmatviethan.com.vn

 

Phẫu thuật Lasik là một quá trình rất phức tạp và khôn lanh dựa vào sự chuyển động của các công cụ sau: mô hình microkeratome là một con dao đặc biệt được sử dụng cho mục đích giải phẫu và laser excimer được quản lý bởi một máy tính chuyên dụng. Cơ thể con người bao gồm hai cơ quan tinh tế và phức tạp. Hai câu trước đó do đó làm tăng mối quan tâm về phẫu thuật Lasik. Các công cụ có thể được theo dõi bởi các thành phần bị lỗi có thể được trong phần cứng hoặc trong phần mềm. Một khả năng khác là những sai lầm của bác sĩ phẫu thuật.

Cần có những luật lệ mới và luật điều chỉnh cuộc giải phẫu này. Mặc dù bệnh nhân thường hài lòng với kết quả của phẫu thuật, những người khác đang trải qua những khó khăn về tầm nhìn nghiêm trọng sau phẫu thuật. Những vấn đề này bao gồm tầm nhìn halo, Starbursts cũng như tầm nhìn kém ánh sáng kém, làm tăng khả năng lái xe vào ban đêm. Có một số trường hợp nhỏ, trong đó bệnh nhân được cho là mù sau ca phẫu thuật. Điều này thường xảy ra khi có một số lỗi nghiêm trọng trong quá trình. Những loại vấn đề này không được nhận thấy ngay sau khi phẫu thuật và họ sẽ không được chú ý cho đến khi các dây thần kinh và cơ của mắt được báo cáo không thể đối phó với các cuộc giải phẫu. Tỷ lệ bệnh nhân không hài lòng với phẫu thuật so với những người có một cuộc phẫu thuật thành công chắc chắn là không đủ cao để được zminous.

Trách nhiệm chính của tất cả các vấn đề này được gọi là cạnh tranh. Bởi vì cuộc chiến chặt chẽ giữa các học viên Lasik, họ phải sử dụng vũ khí bất hợp pháp. Chúng bao gồm một mô tả nghèo nàn về quá trình, sự lăng mạ, uyển ngữ. Những lý do đã rõ ràng: Các dụng cụ Lasik rất tốn kém và cũng để duy trì, tất nhiên bác sĩ phẫu thuật đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu các chi tiết của phẫu thuật và họ được trợ giúp bởi các trợ lý được trả lương cao. Để đáp ứng những chi phí này, phòng khám Lasik cần số lượng bệnh nhân tối thiểu mỗi tháng và áp lực này sẽ mở đường cho các quảng cáo giả.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt kính điện biên phủ

 

 

xem thêm tại http://benhvienmatsaigon.com.vn

 

Bạn có thể sửa dòng này tại chức năng Cài đặt bài viết trong phần Cấu hình > Nâng cao

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

Tư vấn giảm cân - 0904948761