Điện thoại hỗ trợ:
Tư vấn giảm cân - 0904948761

mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất

Ngày đăng: 29-11-2017 14:47:49

Để tìm hiểu thêm về mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các lựa chọn khác của monovision, và các vấn đề tiềm ẩn do phẫu thuật monovision, hãy đọc các phần dưới đây.

Monovision là gì?

 

Phẫu thuật mắt Monovision là một cách hiệu quả để điều trị chứng lão cổ, độ dài đường dài liên quan đến tuổi, đòi hỏi hầu hết mọi người trên 40 tuổi sử dụng kính đọc sách theo thời gian. Hầu hết mọi người chọn điều chỉnh thị lực bằng kính hai mặt hoặc kính áp tròng hai tiêu điểm. Tuy nhiên, phẫu thuật mắt monovision ngày càng phổ biến như là một cách để chống lại chứng cận thị mà không cần liên lạc hoặc kính.

LIÊN QUAN: Tìm một bác sĩ mắt có trình độ trong khu vực mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất

 

Nhiều người bị chứng lão thị không biết monovision là gì. Monovision là một thủ tục điều chỉnh một mắt cho tầm nhìn xa, trong khi hiệu chỉnh mắt khác để tầm nhìn gần. Bởi vì mắt chiếm ưu thế được điều trị cho tầm nhìn xa, não có thể dễ dàng bù đắp cho hai mức độ chỉnh sửa khác nhau.

 

Có một số phương pháp khác nhau để đạt được monovision, bao gồm cả kính áp tròng, ống kính nội nhãn và phẫu thuật mắt Monovision LASIK. Bác sĩ nhãn khoa của bạn có thể giúp bạn quyết định lựa chọn tốt nhất cho thủ tục monovision của bạn.

 

Phẫu thuật Monovision LASIK mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất

 

Phẫu thuật LASIK Monovision là sự phát triển gần đây nhất trong điều trị chứng cận thị. Thay vì sử dụng kính hoặc các tiếp điểm để đạt được hiệu quả monovision, phẫu thuật LASIK có thể sửa vĩnh viễn một mắt để tầm nhìn xa và một để tầm nhìn gần, cho phép bệnh nhân giảm hoặc loại bỏ sự phụ thuộc vào kính và các tiếp điểm.

 

Theo bệnh viện mắt Trong quá trình phẫu thuật LASIK cho monovision, bác sĩ phẫu thuật sử dụng một lưỡi dao nhỏ để tạo ra một cái vạt trên bề mặt giác mạc, hoặc rõ ràng mặt trước của mắt. Sau đó, laser được sử dụng để định hình lại giác mạc để nó có thể tập trung ánh sáng hiệu quả hơn. Để hoàn thành phẫu thuật lASIK monovision, nắp giác mạc được đưa trở lại vị trí.

Monovision vs. Bifocal Liên hệ mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất

 

Tiếp xúc hai lần được đề nghị bởi một số bác sĩ mắt để điều trị chứng lão thị. Trước khi chọn một phương pháp điều trị, bệnh nhân nên làm quen với những lợi ích có thể có của phẫu thuật mắt monovision so với tiếp xúc bifocal. Mặc dù các tiếp xúc bifocal có thể giúp bệnh nhân nhìn thấy cả hai vật thể gần và xa, chúng có thể không thể chấp nhận các vấn đề về mắt khác như chứng loạn thị. Vì nhiều người trên 40 tuổi có nhu cầu thị lực phức tạp nên bạn nên nói chuyện với bác sĩ về phẫu thuật monovision LASIK và các tiếp xúc bifocal trước khi quyết định giải pháp nào phù hợp với bạn.

Vấn đề Monovision mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất

 

Cũng như bất kỳ loại phẫu thuật nào, phẫu thuật monovision LASIK có một số vấn đề tiềm ẩn liên quan đến nó. Bởi vì đôi mắt được thiết kế để làm việc cùng nhau để tập trung vào các đối tượng, monovision có thể gây trở ngại với nhận thức sâu. Ngoài ra, phẫu thuật mắt monovision có thể làm giảm sự tập trung ngoại vi trong một số trường hợp nhất định, ví dụ như khi bệnh nhân nhìn nhanh gương mặt phía sau trong xe.

 

 

Bởi vì phẫu thuật monovision là vĩnh viễn, nên bệnh nhân lần đầu tiên thử monovision với kính áp tròng để xác định có vấn đề có thể xảy ra hay không. Mặc dù phải mất một thời gian để thích nghi với monovision sau phẫu thuật, hầu hết mọi người đều hài lòng rằng họ không còn phải dựa vào kính đọc sách hoặc mắt kính hai mặt.

 

Tìm hiểu thêm về thông tin sức khỏe mắt tại http://benhvienmatviethan.com.vn

 

Bạn có thể sửa dòng này tại chức năng Cài đặt bài viết trong phần Cấu hình > Nâng cao

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

Tư vấn giảm cân - 0904948761