Điện thoại hỗ trợ:
Tư vấn giảm cân - 0904948761

Nhiễm trùng xoang và viêm xoang mắt

Ngày đăng: 09-08-2018 13:19:40

Theo bệnh viện mắt việt hàn quận 10, hồ chí minh Bạn có thể đã thấy rất nhiều người bị đau mắt liên quan. Một số người có thể nghĩ rằng đôi mắt bị căng thẳng do chi tiêu quá nhiều thời gian trên máy tính; một số người có thể lo lắng về ung thư não, bệnh tăng nhãn áp, bệnh về mắt và một số bệnh khác. Những người khác thậm chí có thể trải qua MRI và nhiều xét nghiệm mắt chỉ để tìm ra nguyên nhân của vấn đề về mắt của họ là nhiễm trùng xoang.

 

 

>> benh viem ket mac mat

Hầu hết mọi người đang bị đau mắt do viêm xoang do nhiễm trùng xoang và áp lực. Bạn phải hiểu rằng dị ứng có thể gây sưng các xoang và có rất nhiều chất gây dị ứng trong môi trường bao gồm khói, bụi, phấn hoa, bụi bẩn, lông thú cưng và nhiều chất kích thích khác. Bạn cũng có thể bị nhiễm trùng xoang hoàn toàn và bạn không biết về nó. Nhiễm trùng xoang có thể gây áp lực vào mắt bạn và có thể làm cho nó cảm thấy sưng lên, và đây là lý do tại sao bạn cảm thấy đau mắt do viêm xoang.

Viêm xoang là tình trạng viêm xoang mũi của bạn thường là hậu quả của nhiễm trùng. Nhiễm trùng xoang có thể là do vi khuẩn, nấm, vi-rút và phản ứng dị ứng hoặc do bệnh tự miễn dịch. Tuy nhiên, hầu hết các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nguyên nhân chính gây ra nhiễm trùng xoang thông thường là do nấm, là nấm mốc.

Cơn đau và áp lực bạn đang cảm thấy trong mắt có thể là do sưng xoang hàm trên, đó là lý do tại sao bạn bị đau mắt do viêm xoang. Điều này có thể gây áp lực và / hoặc đau ở vùng má của bạn, xung quanh hoặc sau mắt bạn, và Amy thậm chí còn cho bạn đau răng và đau đầu.

Bạn có thể không nghĩ rằng vấn đề về mắt của bạn thực sự là một cơn đau mắt do viêm xoang. Bạn thậm chí có thể không biết rằng các xoang của bạn bị viêm hoặc nhiễm trùng. Điều cần thiết là bạn phải biết rằng có rất nhiều biện pháp khắc phục tại nhà mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn xác định xem bạn có vấn đề về xoang hay nhiễm trùng xoang hay không.

Tiến hành một nghiên cứu nhỏ có thể rất hữu ích để bạn có ý tưởng về một vấn đề về mắt nghiêm trọng là gì và cách bạn nên giải quyết vấn đề này. Tìm thấy một cứu trợ về vấn đề xoang của bạn và có thể loại bỏ nó có thể giúp bạn thoát khỏi đau mắt xoang của bạn là tốt. Nếu bạn đã biết rằng vấn đề về mắt của bạn thực sự là đau mắt do viêm xoang và do nhiễm trùng, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để điều trị vì điều này thực sự mang lại cho bạn nhiều đau đớn và khó chịu nếu không được điều trị.
>>> Thông tin bệnh viện mắt việt hàn có tốt không

Bạn có thể sửa dòng này tại chức năng Cài đặt bài viết trong phần Cấu hình > Nâng cao

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

Tư vấn giảm cân - 0904948761