Điện thoại hỗ trợ:
Tư vấn giảm cân - 0904948761

Phẫu thuật lasik - Bạn đã sẵn sàng chưa?

Ngày đăng: 17-01-2018 09:40:52Hàng triệu người Mỹ chuyển sang phẫu thuật lasik khi tầm nhìn của họ không hoàn hảo và họ đang mệt mỏi vì bị buộc phải đeo kính hoặc những người liên lạc. Phần nào của mắt có thể gây ra tất cả các rắc rối thị lực của bạn? Giác mạc của bạn! Khi hình dạng của giác mạc của bạn không đều, hình ảnh trên võng mạc của bạn bị mờ và nằm ngoài tiêu điểm. Giác mạc là một phần của mắt bạn làm việc để tập trung ánh sáng và chiếu một hình ảnh trên võng mạc. Sự tập trung của ánh sáng được gọi là khúc xạ. 3 loại chấn thương chính là cận thị (cận thị), tăng thị lực (viễn thị) và loạn thị. Nếu bạn đang cận thị, bạn gặp rắc rối khi nhìn những vật xa xôi. Nếu bạn đang cận kề, bạn gặp rắc rối khi nhìn thấy mọi thứ gần gũi. Loạn thị là do những bất thường trên bề mặt giác mạc hoặc ống kính và làm cho hình ảnh trên võng mạc bị méo mó. Đó là ' không phải là không phổ biến cho một người có một sự kết hợp của tất cả 3 khúc xạ sai sót, cận thị, hyperopia và loạn thị. Trước khi phẫu thuật Lasik, kính và kính áp tròng là những cách chính để bù đắp cho sự không hoàn hảo của mắt bạn.

 


Lasik chính xác là gì?

Lasik là viết tắt của Laser-Assisted In Situ Keratomileusis. Keratomileusis là sự chạm khắc của giác mạc để thay đổi hình dạng của nó. Khi laser tái hình thành giác mạc, nó sẽ thay đổi góc nhìn mà bạn nhìn thấy hình ảnh và do đó tăng cường tầm nhìn của bạn một cách đáng kể. Sự thay đổi hình dạng này điều chỉnh và tăng cường sức mạnh của giác mạc của bạn để tập trung vào các vật thể gần và xa. Nếu bạn bị cận thị, bác sĩ của bạn sử dụng laser để làm phẳng giác mạc của bạn quá dốc. Nếu bạn đang cận thị, bác sĩ của bạn sử dụng laser để làm cho giác mạc của bạn dốc hơn vì nó là quá phẳng. Đối với bệnh loạn thị, laser có thể được sử dụng để làm phẳng một giác mạc không đều thành một hình dạng mịn hơn. Có vài thủ thuật khác như LASIK Eye Surgery có thể cho bạn những kết quả đáng kinh ngạc này và thay đổi vĩnh viễn hình dạng của giác mạc chỉ trong vài phút.

OK, tôi tin rằng, bây giờ những gì?

Bắt đầu bằng cách nói chuyện với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Bạn biết ai đã làm Lasik Surgery? Họ có kết quả tốt không? Họ đã làm việc trong bao lâu? Họ phải trả bao nhiêu? Họ có phải trả giá tổng cộng trước khi phẫu thuật không? Liệu họ có giới thiệu bác sĩ phẫu thuật của họ cho bạn không? Sau đó, trang bị thông tin này, bắt đầu nghiên cứu những gì bác sĩ phẫu thuật bạn muốn lập kế hoạch tham khảo ban đầu với. Hỏi nhiều câu hỏi và giữ một cuốn sổ tay của tất cả các chi tiết mà bạn học. Bạn đã thực hiện bước đầu tiên của bạn về tầm nhìn tốt hơn với Lasik Phẫu thuật!

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt lán bè

xem thêm tại http://benhvienmatviethan.com.vn

 

 

 

Bạn có thể sửa dòng này tại chức năng Cài đặt bài viết trong phần Cấu hình > Nâng cao

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

Tư vấn giảm cân - 0904948761