Điện thoại hỗ trợ:
Tư vấn giảm cân - 0904948761

phẫu thuật LASIK cho phi công

Ngày đăng: 05-03-2018 09:56:53Bài viết này hy vọng cung cấp cho bạn những kiến thức bạn cần, để cảm thấy rằng bạn có một nắm vững về chủ đề.

Máy điều hòa không khí có tiêu chuẩn hồi phục của một loạt phẫu thuật khúc xạ giác mạc sẽ bao gồm Laser-Assisted In Situ Keratomileusis, được biết đến như LASIK, cho các vận động viên đủ điều kiện. Phương pháp kết hợp phẫu thuật mắt ưa thích của một phần Phẫu thuật Kequotientctomy, PRK, nhằm tăng cường khả năng chiến đấu..


Năm cơ sở bắt buộc Air đang thực hiện PRK trong khi Wellford tiền đình y học cốt lõi và Air bắt buộc Học viện đang thực hiện cả hai phẫu thuật.

Trận đánh có thành tích chiến thắng cao hơn các học viên giấu kín, nhưng nó cũng có các thông số chính xác mà nhân viên phải thỏa mãn để có đủ điều kiện cho phương pháp đó và cơ sở đo đạc của chuông tại phòng khám xây dựng là nơi để tìm kiếm thông tin đầy đủ.

Trong phần thứ hai, chúng ta phải chuyển sang một khía cạnh nghiêm trọng hơn để giao tiếp đầy đủ các chủ đề theo một cách để tất cả mọi người hiểu.

Võ đang thực hiện nhiều phẫu thuật lấy mật phẫu thuật so với LASIK nổi tiếng hơn. Sự khác biệt giữa hai là với PRK lớp bên ngoài của hankie là impassive từ mắt trước khi phẫu thuật laser được thực hiện và sau đó trở lại trở lại và có một thanh thản khoảng ba đến bốn sống để lấy. Hankie không dày hơn một vài sợi lông thú.

Với phẫu thuật LASIK một lo lắng được cắt bỏ trong hankie trước khi phẫu thuật laser và sau đó nằm lại. Thời gian để lấy lại là khoảng một ngày và sự thanh thản sẽ nhận thấy sự cải thiện thị giác trong vòng vài giờ sau khi giải phẫu. Hạn chế với LASIK là lo lắng có thể gây ra các biến chứng với sóng hoặc dưới g-navy; theo chuyên gia đo độ mù AFB (Thẩm Mỹ) kích động Wilkins.

Các phi công được đề cử để thực hiện LASIK nên có ý thức về các biến chứng nảy nở liên quan đến lo lắng giác mạc không liên quan đến PRK. Theo kế hoạch hiện đại LASIK phẫu thuật làm cho phi hành gia không đủ điều kiện để chỉ đạo cho hầu hết các lĩnh vực hàng không.

"Có những mối quan tâm chung với các biến chứng liên quan đến giác mạc-lo lắng của LASIK mà đi xa các vấn đề lâm sàng tùy chỉnh được chi tiết cho môi trường hàng không và quy trình," Rhodes nói. "Không có sự lo lắng về giác quan với PRK, đối với bộ não này, PRK còn lại phương pháp và trí tưởng tượng được ưa chuộng là nó sẽ được thực hiện trong một số lượng lớn hơn".

Được kích hoạt của các lệnh cao có thể xảy ra cho phương pháp, serenest được chỉ định một ưu tiên quá trình dựa trên lệnh răn mệnh. Phạt tiền giữa LASIK và PRK phụ thuộc vào khả năng, thái độ của bác sỹ và điều kiện thanh thản dựa trên chương trình tên miền không có nghĩa vụ. Tùy thuộc vào lệnh cửa hàng dừng để có một quy trình được thực hiện bởi cơ sở không khí bắt buộc đối với phi hành không là hơn một năm, trong khi thời gian dừng của phi hành gia là ngắn hơn.

Máy bay Knoll không hoàn hảo để sử dụng cơ sở bắt buộc Air sẽ có thể đi đến Học viện Air bắt buộc tại Colorado. Họ có thể tưởng tượng hoàn thành hai tuần lễ và cấp cho span và slat. Một phi công phải đi nghỉ riêng hoặc theo quyết định của TDY cho phép chính đã được tiêu chuẩn của Air bắt buộc.

Các phi công không muốn dừng lại có thể đề cử một bác sỹ giấu mặt được thực hiện bởi bác sỹ giấu mặt, tuy nhiên nên đánh giá các hướng dẫn của Air trước khi lựa chọn giữa LASIK và PRK.

Wilkins cho biết: "Đã có những phi công đi cánh được kích hoạt, họ đã đi đến một tinh tế che giấu và đã làm phẫu thuật LASIK, điều này không phải là tiêu chuẩn cho các phi công.

"Có nghiên cứu của bạn, bạn đang trả tiền cho một phương pháp tinh vi và bạn cũng bán lẻ khuyến khích sau khi phẫu thuật bạn có thể nên.Có phiếu bill rằng thúc đẩy phẫu thuật có nghĩa là, nhưng cho một năm kháng cáo của up nắm bắt và cải tiến tưởng tượng phải trả giữa $ 2,000 và $ 2, 500 ", Wilkins nói. "TRICARE không trả tiền cho nó, nhưng chúng tôi có thể giúp kết quả đúng nơi cho bạn."

Phẫu thuật, vẫn thường chiến thắng, không đánh gục được sự kiên cường. Bệnh nhân có thể gặp các vệt và tia sáng của ánh sáng. Khoảng 20 phần trăm những người có cuộc giải phẫu vẫn sẽ chỉ huy ống kính hoặc kính đeo mắt cho tầm nhìn 20/20. Có một phi công tầm trung có PRK sẽ không đủ tiêu chuẩn để thoát khỏi nhiệm vụ và có khả năng rơi vào tầm nhìn ban đêm và khả năng tiết lộ mục tiêu bị ngụy trang.

Wilkins nói: "Chúng tôi muốn các phi công đến với chúng tôi trước tiên, chúng tôi có thể giúp đỡ các phương pháp tiền cổ và bằng tay và giáo dục về cách tiếp cận cơ sở phẫu thuật võ thuật". "Các cơ sở phẫu thuật đã hoạt động tốt với cá nhân nên hầu hết các phi công ở đồn điền sẽ đi đến Học viện Air bắt buộc nhưng có những người muốn có quá trình này được thực hiện tại một cơ sở khác nhau."

Nếu chúng tôi không trả lời được tất cả các câu hỏi của bạn, hãy chắc chắn kiểm tra các tài nguyên khác về chủ đề thú vị này.

xem thêm tại benhvienmatviethan.com.vn

 

>>> http://benhvienmatsaigon.com.vn/

 

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn có thể sửa dòng này tại chức năng Cài đặt bài viết trong phần Cấu hình > Nâng cao

Thẻ:

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

Tư vấn giảm cân - 0904948761