Điện thoại hỗ trợ:
Tư vấn giảm cân - 0904948761

Phẫu thuật Lasik là cách tốt nhất hay cách khác tốt hơn mà không có bất kỳ nguy hiểm nào?

Ngày đăng: 13-05-2019 13:37:36

Theo bệnh viện mắt sài gòn thị lực tốt hơn với phẫu thuật có thể là một câu hỏi, nếu bạn dám mạo hiểm nhảy từ máy bay bằng dù? Hỏi chuyên viên đo mắt cho bệnh nhân. Anh ta vừa yêu cầu bác sĩ tháo kính ra và thị lực của anh ta được điều chỉnh thông qua phẫu thuật lasik hoặc hỗ trợ bằng laser trong keratomileusis (một phương pháp điều trị rối loạn khúc xạ cho cận thị, viễn thị và xi lanh). hàng triệu người Bắc Mỹ làm thủ tục và hài lòng với kết quả. Tuy nhiên, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) muốn cảnh báo mạnh mẽ về thông tin quan trọng đối với bệnh nhân về ảnh hưởng của các biến chứng. Chính xác vấn đề tương tự với chiếc dù không mở được, có thể là biến chứng phẫu thuật bất lợi.

⇒ chi phí mổ mắt cận thị 2019 – 2020 bạn đã biết chưa!!!

Tham khảo ® Bảng giá Bệnh viện mắt Sài Gòn

Phẫu thuật Lasik thay đổi vĩnh viễn độ cong của giác mạc, màng trong nằm ở phía trước nhãn cầu và mờ. Một thiết bị laser được sử dụng để tạo vạt (lớp) vết rạch trên giác mạc, để lại một phần của vạt vẫn được gắn ở cuối giác mạc. Sau đó, laser máy tính làm bốc hơi mô dưới nắp và sau đó nắp được đưa trở lại vị trí ban đầu. Kết quả khả quan sẽ rất thú vị, những người không thích tầm nhìn tốt hơn nếu không sử dụng kính áp tròng hoặc kính. Nhưng viết rất nhiều về lợi ích của phẫu thuật lasik nên sẽ rất thận trọng cho những bệnh nhân tương lai hiểu được những rủi ro tiềm ẩn.

⇒ Xem mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, những địa chỉ đáng tin cậy

Sau phẫu thuật, vạt đã được cắt ở giác mạc và sau đó trở về vị trí ban đầu, có thể bị dịch chuyển, gây ra vấn đề. Khả năng nhiễm trùng cũng sẽ xảy ra bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào trong vết mổ được thực hiện trong cơ thể. Điều này có thể cần điều trị tích cực và cuối cùng có thể gây mất thị lực tạm thời hoặc thậm chí mù vĩnh viễn. Và điều quan trọng cần nhớ là công cụ máy laser có thể không phải lúc nào cũng làm những gì họ nên làm. Một số bệnh nhân bị tác dụng phụ làm tổn hại đến chất lượng thị lực của họ thậm chí còn cải thiện thị lực. Ví dụ, mặc dù biểu đồ kiểm tra thị lực (một bài kiểm tra để đo độ sắc nét của thị lực) cho thấy kết quả tốt, một số bệnh nhân vẫn không thể nhìn thấy trong điều kiện ánh sáng với độ tương phản thấp, chẳng hạn như khi lái xe vào ban đêm hoặc trong điều kiện sương mù.

Trong một nghiên cứu, 41 phần trăm bệnh nhân có thị lực tốt vào ban ngày, nhưng một số người đã mất thị lực vào ban đêm. Trong một nghiên cứu khác, những người có tầm nhìn ngắn (cận thị) đã trải qua phẫu thuật laser, 80% không thể nhìn thấy biển báo giao thông ở khoảng cách 15 xe và 40% không nhìn thấy biển báo giao thông ở khoảng cách 4 ô tô. Điều này thật đáng lo ngại, như một tài xế say rượu. Nhưng với hàng triệu người trải qua phẫu thuật lasik, cần được hỏi có bao nhiêu chuyến đi sẽ được thực hiện vào ban đêm. Hơn nữa, phẫu thuật laser không thể ngăn chặn sự lão hóa, và đối với kích thước của tuổi tác, tầm nhìn ban đêm của chúng ta, tất nhiên, đã trải qua một sự suy giảm. Điều này dẫn đến thổi (gấp đôi whammy). Một số bệnh nhân sau phẫu thuật đã bị mất các vấn đề về thị lực như nhìn đôi, hoặc phàn nàn về một vòng tròn ánh sáng chói lóa như vậy trên tầm nhìn.

Cũng có thể xảy ra các hành động chuyên nghiệp ít hơn hoặc điều trị quá mức cho bệnh nhân, tạo ra thị lực dưới 20/20. Trong một nghiên cứu, 36 phần trăm những người đã phẫu thuật cả hai mắt vẫn cần đeo kính. Các báo cáo khác cho rằng 2 phần trăm từ 10 phần trăm mọi người vẫn cần đeo kính sau khi phẫu thuật lasik. Những người khác bị hội chứng khô mắt. Trong trường hợp này, mắt không thể tạo ra đủ nước mắt để giữ ẩm cho mắt. Điều này không chỉ gây khó chịu, mà đôi khi còn do che khuất và đây có thể là một vấn đề vĩnh viễn vì mắt sẽ tiếp tục cần dùng thuốc nhỏ mắt thường xuyên.

Vậy, tất cả điều này có ý nghĩa gì? Cột này không nhằm mục đích khiến những người muốn thực hiện phẫu thuật lasik sợ hãi. Đây là một biểu hiện khôn ngoan hơn cho bệnh nhân khi làm theo lời khuyên của thời đại La Mã đã chứng minh tính hiệu quả của nó trong thời gian dài (đã được kiểm tra thời gian), tức là "vui lòng điều tra trước khi mua" hãy để người mua cẩn thận. Chỉ, bạn phải là một bệnh nhân hiểu đầy đủ thông tin trước khi đồng ý phẫu thuật lasik. Và bất cứ ai nói với bạn rằng sẽ không có biến chứng, là kẻ nói dối hoặc kẻ ngốc.

Quyết định thậm chí còn khó khăn hơn khi phẫu thuật lasik chỉ vì sự thuận tiện chứ không cần thiết, vì phần lớn các trường hợp kết thúc với kết quả tốt. Vấn đề là, bạn sẽ không biết khi nào một biến chứng hiếm gặp sẽ xảy ra. Đó là một ngày khủng khiếp khi mất thị lực đơn giản chỉ vì bạn muốn thoát khỏi kính. Vì vậy, bạn nên luôn sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi xem xét phẫu thuật lasik. Đừng quên rằng trong những dịp hiếm hoi, ngay cả một chiếc dù hoàn hảo cũng không mở được. Thị lực tốt hơn vẫn có thể được cảm nhận theo những cách khác, cụ thể là bằng các bài tập thị lực, với phương pháp và cách xử lý đúng đắn của chuyên gia, bạn có thể vứt bỏ kính mà không cần phẫu thuật.

Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 , mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

>> giá mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> review mổ mắt relex smile bệnh viện mắt sài gòn

>> Phẫu thuật relex smile bệnh viện mắt sài gòn

>> review phẫu thuật femto lasik bệnh viện mắt sài gòn

>> cách sử dụng nước mắt nhân tạo

>> khám mắt ở đâu tốt nhất tphcm

>>  khám mắt ở đâu tốt tphcm bệnh viện mắt sài gòn

>> bệnh viện mắt nào tốt nhất sài gòn

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/giac-mac-mong-tai-sao-khong-the-phau-thuat-lasik/

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/mo-duc-thuy-tinh-the-mat-sang-trong-bao-lau/

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/can-thi-hoc-duong/

>> https://suckhoe2t.net/phau-thuat-relex-smile/

>> Tham khảo thông tin sức khỏe mắt tại website https://benhvienmatviethan.com.vn/

Bạn có thể sửa dòng này tại chức năng Cài đặt bài viết trong phần Cấu hình > Nâng cao

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

Tư vấn giảm cân - 0904948761