Điện thoại hỗ trợ:
Tư vấn giảm cân - 0904948761

Phẫu thuật lasik là gì

Ngày đăng: 05-12-2017 10:21:05

Phẫu thuật lasik là gì đã giúp nhiều người sửa chữa các vấn đề về thị giác của họ. Khi những tiến bộ công nghệ ngày càng có thể tiếp cận được với nhiều người hơn và ngày càng trở nên phổ biến như là cách để khắc phục các vấn đề về thị giác. Tuy nhiên, phẫu thuật LASIK vẫn có một số rủi ro và thủ tục không phải là cho tất cả mọi người. Dành thời gian để tìm hiểu thêm về LASIK và xem liệu nó có phù hợp với bạn hay không.

 

Các ứng cử viên LASIK tốt nhất là những người bị chứng loạn kinh, cận thị và viễn thị. Cho dù bạn nên chọn LASIK hay phương pháp hiệu chỉnh thị giác khác tùy thuộc vào những vấn đề về tầm nhìn của bạn, tình trạng sức khoẻ tổng thể của bạn và tình trạng mắt bạn đang ở hiện tại. Phòng khám LASIK sẽ tiến hành sàng lọc trước để xác định xem LASIK có phù hợp với bạn hay không.

AS là trường hợp phẫu thuật, LASIK có nguy cơ. Các kết quả cuối cùng sẽ thay đổi từ người này sang người khác, phẫu thuật có thể không xảy ra hoặc bạn có thể có một tình huống mà thị lực của bạn đã được điều chỉnh hoặc được điều chỉnh để dẫn đến phẫu thuật bổ sung.

Có những cách bạn có thể làm giảm các nguy cơ vốn có trong phẫu thuật LASIK. Sau các hướng dẫn trước và sau phẫu thuật của bác sĩ phẫu thuật LASIK là rất quan trọng cho sự thành công của quy trình. Trong khi bác sĩ có thể đánh giá chính xác trong quá trình sàng lọc, bạn sẽ phải tuân theo bất kỳ hướng dẫn hoặc cảnh báo nào.

Khi tỷ lệ thành công của phẫu thuật LASIK leo thang, thì số lượng ngành nghề bây giờ cũng cho phép điều chỉnh thị lực bằng laser. Nhân viên quân sự và phi công bây giờ có thể sử dụng LASIK để sửa lại tầm nhìn của họ. Kiểm tra với chủ nhân của bạn để xem nếu có bất kỳ hạn chế nào liên quan đến LASIK trước khi tiến hành thủ tục.

Tìm hiểu thêm về thông tin sức khỏe mắt tại http://benhvienmatviethan.com.vn

 

Một phần của cuộc kiểm tra LASIK bao gồm một cuộc khám mắt toàn diện nơi bác sĩ phẫu thuật sẽ tìm kiếm bất kỳ điều kiện nào có thể kéo dài sự hồi phục của bạn hoặc thậm chí làm mất khả năng bạn như là một ứng cử viên cho phẫu thuật LASIK. Trong khi những điều nhất định như dị ứng sẽ không loại trừ bạn, bạn có thể phải đợi cho đến khi tình trạng đi trước khi có LASIK. Một số bệnh khác như bệnh tăng nhãn áp và đục thủy tinh thể có thể làm bạn mất toàn bộ vì LASIK không thích hợp để điều trị các chứng bệnh này. Trong những trường hợp này bạn có thể được cung cấp các lựa chọn chỉnh sửa thị lực thay thế.

Mặc dù có vẻ như có nhiều rủi ro và các vấn đề với LASIK, nhưng phần lớn nó là an toàn. Cũng như bất kỳ cuộc giải phẫu nào, kết quả cuối cùng phụ thuộc vào bệnh nhân và tình trạng đang được điều trị. LASIK phẫu thuật là không thích hợp cho tất cả mọi người và nó là một phần trách nhiệm của bạn để đảm bảo rằng LASIK là phù hợp với bạn. Nếu bạn chọn phẫu thuật LASIK thì hãy làm theo tất cả hướng dẫn của bác sĩ.

Nói chuyện với bác sĩ Lasik tại bệnh viện mắt điện biên phủ map

Bạn có thể sửa dòng này tại chức năng Cài đặt bài viết trong phần Cấu hình > Nâng cao

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

Tư vấn giảm cân - 0904948761