Điện thoại hỗ trợ:
Tư vấn giảm cân - 0904948761

Phẫu thuật mắt lasik

Ngày đăng: 29-11-2017 10:13:45

phẫu thuật mắt lasik , hoặc Laser In-Situ Keratomileusis , là một thủ tục phẫu thuật khúc xạ, trong đó một laser excimer được sử dụng để cải thiện thị giác thông qua việc tái tạo hình dạng giác mạc. Thủ thuật này có thể điều trị cận thị (cận thị) , chứng tăng thị lực và chứng loạn thị , và có thể làm giảm sự phụ thuộc của bệnh nhân vào kính và kính áp tròng. Phẫu thuật LASIK lần đầu tiên được thực hiện trong các thử nghiệm lâm sàng ở Hoa Kỳ vào năm 1991 và laser excimer được chấp thuận sử dụng trong thủ thuật của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ năm 1998. Kể từ đó, LASIK đã nổi lên với gần 20 triệu người Mỹđã trải qua các thủ tục thông qua năm 2013. Ngày nay, phẫu thuật LASIK là an toàn hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Ứng viên phẫu thuật mắt lasik

Những người bị suy giảm thị lực có thể được hưởng lợi rất nhiều từ phẫu thuật mắt lasik, nhưng thủ tục không dành cho tất cả mọi người. Một ứng cử viên phẫu thuật mắt lasik tốt phải đáp ứng các yêu cầu chung và hiểu được những rủi ro và những phản ứng phụ có thể xảy ra trong điều trị. Bác sĩ phẫu thuật mắt lasik cẩn thận sàng lọc các ứng viên tiềm năng cho quy trình để giúp đảm bảo kết quả tốt nhất. Bác sĩ nhãn khoa của bạn có thể đánh giá tầm nhìn của bạn và xác định xem bạn có thích hợp cho phẫu thuật mắt lasik hay không.

 

Giá cả phẫu thuật mắt lasik

Chi phí phẫu thuật mắt lasik tiếp tục giảm như kỹ thuật phẫu thuật được tinh chế hơn nữa và tiến bộ công nghệ. Trung bình, phẫu thuật tốn khoảng 1.500 đến 2.500 đô la mỗi mắt. Tuy nhiên, giá cuối cùng của việc điều trị có thể khác nhau, dựa trên một số yếu tố.

Những yếu tố phẫu thuật mắt lasik bao gồm:
Theo bệnh viện mắt Loại phẫu thuật LASIK: Công nghệ phẫu thuật mắt lasik đã tiến triển nhanh chóng trong hai thập kỷ qua. Các kỹ thuật mới, chẳng hạn như LASIK không trói buộc và LASIK sóng định hình , đã làm cho việc điều trị trở nên an toàn hơn và chính xác hơn bao giờ hết. Mặc dù các phương pháp điều trị này tốn kém hơn so với điều trị thị lực bằng laser truyền thống, nhiều bệnh nhân sẵn sàng trả một khoản tiền nhỏ để đạt được kết quả tối ưu.
Cơ sở phẫu thuật: Nếu bác sĩ không có cơ sở điều trị riêng của mình, thủ thuật sẽ diễn ra tại trung tâm phẫu thuật ngoại trú. Các địa điểm này sẽ tính lệ phí của họ. Một lần nữa, điều này sẽ thay đổi, tùy thuộc vào vị trí địa lý và danh tiếng của cơ sở. Các cơ sở ghi chú có thể tính phí cao hơn một chút.
Thuốc: Sau khi điều trị bằng phẫu thuật mắt lasik, bệnh nhân cần phải dùng thuốc nhỏ mắt, và đôi khi dùng thêm thuốc. Những phương pháp điều trị này sẽ có giá khác nhau, và các bác sĩ thường không đưa chúng vào ước tính điều trị ban đầu.
Các thủ thuật tiếp theo: Nếu bệnh nhân không đạt được kết quả mong muốn, họ có thể cần phẫu thuật mắt lasik phụ. Chi phí của các cuộc phẫu thuật này sau đó được bổ sung vào chi phí điều trị ban đầu.

 

Tìm hiểu thêm về thông tin sức khỏe mắt tại http://benhvienmatviethan.com.vn

 

Làm thế nào để Chọn một bác sĩ phẫu thuật mắt lasik

Chọn một bác sĩ phẫu thuật mắt lasik đủ tiêu chuẩn có lẽ là bước quan trọng nhất để đảm bảo kết quả tích cực. Khi chọn một bác sĩ phẫu thuật, quyết định của bạn không nên chỉ dựa vào chi phí phẫu thuật hoặc địa điểm văn phòng. Chọn một bác sĩ giàu kinh nghiệm, có uy tín và có trình độ là một yếu tố quan trọng trong kết quả của bạn. Nếu có thể, hãy nói chuyện với một số bác sĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Để được trợ giúp thêm, hãy kiểm tra cơ sở dữ liệu của bác sĩ phẫu thuật mắt lasik có đủ tiêu chuẩn trong khu vực của bạn.

 
 

Bạn có thể sửa dòng này tại chức năng Cài đặt bài viết trong phần Cấu hình > Nâng cao

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

Tư vấn giảm cân - 0904948761