Điện thoại hỗ trợ:
Tư vấn giảm cân - 0904948761

phẫu thuật mổ mắt cận thị lasik

Ngày đăng: 18-12-2017 09:28:51


LASIK phẫu thuật mổ mắt cận thị lasik đã trở thành một trong những phẫu thuật mắt phổ biến nhất những ngày này. Tuy nhiên, phẫu thuật LASIK như vậy được thực hiện thông qua việc gửi tín hiệu laser bên dưới lớp vỏ của giác mạc. Vì vậy, nhiều người trên thế giới sử dụng nó để điều trị chứng rối loạn thị giác của họ. Sau khi phẫu thuật này, mọi người không còn cảm thấy cần phải đeo kính và ống kính. Thủ tục của phẫu thuật này liên quan đến thay đổi phác hoạ của giác mạc. Sự phát triển của phẫu thuật này là khá gần đây và nó đã xảy ra ở đâu đó vào khoảng năm 1991.


LASIK phẫu thuật mắt như vậy cũng không hữu ích cho những người có thị lực kém vì những phiền toái như tiểu đường. Mắt cũng nên khỏe mạnh trước khi phẫu thuật có thể được thực hiện. Nó không nên bị nhiễm trùng mắt vì chúng ngăn không cho bác sĩ tiến hành phẫu thuật trên mắt ngoài việc làm chậm sự phục hồi sau phẫu thuật. Phẫu thuật này không mất nhiều thời gian, nhưng bệnh nhân cần tuân theo một số hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật.

Kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật được lựa chọn cho quá trình này là rất quan trọng. Phẫu thuật này không liên quan đến rạch và không gây đau đớn cho một người. Giác mạc được thay đổi hình dạng bằng cách sử dụng laser. Hình dạng của giác mạc, sẽ đạt được sau khi phẫu thuật, được quyết định trước khi bàn tay. Mục đích của một cuộc phẫu thuật laser là chữa bệnh khớp thần kinh không hoàn hảo giữa giác mạc và ống kính mắt, điều này đã dẫn tới các vấn đề về thị giác liên quan đến hình ảnh mờ do mắt nhìn thấy.

Nói chung, hai loại lỗi thị lực được điều trị với hoạt động này. Một trong số đó là cận thị, và một người khác là tăng thị lực. Trước đây, bệnh nhân không thể nhìn thấy những đồ vật được đặt cách xa anh ta rõ ràng, trong khi ở phía sau, nạn nhân không thể thấy rõ các vật gần. Một rối loạn về thị giác khác gọi là loạn thị, nơi có nhiều hình ảnh của một vật được hình thành trên giác mạc có thể được điều trị bằng phẫu thuật LASIK.

Trẻ em, những người không phải là mười tám tuổi, không đủ điều kiện cho hoạt động này. Một bác sĩ đồng ý thực hiện phẫu thuật này đối với một ứng cử viên chưa đủ 18 tuổi đang làm gì đó có hại cho đôi mắt của mình.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt hồ chí minh

 

 

Bạn có thể sửa dòng này tại chức năng Cài đặt bài viết trong phần Cấu hình > Nâng cao

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

Tư vấn giảm cân - 0904948761