Điện thoại hỗ trợ:
Tư vấn giảm cân - 0904948761

Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 có tốt và uy tín chất lượng không?

Ngày đăng: 27-05-2017 08:42:09

Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 có tốt không, có uy tín không? Trở thành câu hỏi quen thuộc khi người bệnh có nhu cầu khám chữa bệnh khi tìm đến các phòng khám.Hiểu được nhu cầu đó khi bạn cần tìm kiếm thông tin trên về phòng khám đa khoa ba tháng hai. Trong thời điểm mà một số phòng khám mắc sai phạm về chi phí khám chữa bệnh chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng và gây nên nhiều hoang mang cho mọi người. Vậy phòng khám đa khoa 3 tháng 2 có tốt không? Phòng khám đa khoa ba tháng hai có lừa đảo không?. Hãy cùng tham khảo những thông tin cơ bản dưới đây:

Cơ sở pháp lý của phòng khám đa khoa 3 tháng 2

Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 được bộ y tế và sở y tế TPHCM cấp phép hoạt động , trên cơ sở pháp lý phòng khám 3 tháng 2 đã được cấp phép hoạt động đúng quy trình. Điều đó cũng khẳng định được phần nào cơ sở y tế này là hoàn toàn uy tín và đáng tin cậy. Với yếu tố này người bệnh có thể yên tâm về mặt pháp lý.

Cơ sở hạ tầng của phòng khám đa khoa ba tháng hai

Phòng khám đa khoa ba tháng hai được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, phòng khám đa khoa 3 tháng 2 được xây dựng trên khuôn viên rộng với 9 tằng mặt tiền rộng rãi thoáng mát. Nơi khám và điều trị của bệnh nhân đều được phân chia rõ ràng các chuyên khoa phòng ban. Đảm bảo luôn sạch sẽ thoáng mát, điều này bạn sẽ cảm thấy thoải mái mỗi khi tới khám và điều trị bệnh.

Tọa lạc tại vị trí giao thông thuận lợi gần cầu vượt cây gõ 1505 - 1507 - 1509, đường 3/2, phường 16, quận 11. Phòng khám đa khoa ba tháng  hai là một trong những phòng khám đa khoa uy tín.

Phòng cách phục vụ chuyên nghiệp tại phòng khám 3 tháng 2

Ngay từ khi bước chân vào phòng khám 3 tháng 2 bạn sẽ được nhân viên lễ tân đón tiếp rất nhiệt tình. Không chỉ được nhân viên lễ tân nhiệt tình hướng dẫn điền đầy đủ các thông tin vào sổ khám bệnh mà còn được đưa tận nơi tới nơi khám và điều trị.

Trang thiết bị y tế tại phòng khám đa khoa 3/2 rất hiện đại

Phòng khám đa khoa 3/2 chú trọng nhập khẩu trang thiết bị từ các nước phát triển như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc… Các loại hình như máy siêu âm 3D, 4D, máy chụp và phân tích hình ảnh, kỹ thuật xâm lấn… đều là những thiết bị có độ chính xác rất cao. Đã được kiểm chứng kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng.

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám ba tháng hai

Có thể có khá nhiều bệnh nhân quan tâm rằng các bác sĩ ở phòng khám ba tháng hai có trình độ chuyên môn như thế nào, có tận tâm với bệnh nhân không. Đó là những điều mà bất kỳ ai khi cần khám chữa bệnh đều cần tìm hiểu

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám ba tháng hai đều là những người có thời gian công tác lâu năm trong và ngoài nước tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Từ Dũ. Họ đều là những người có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Hơn thế nữa còn rất tận tâm với nghề, sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích và lời khuyên khi bạn cần.

Chi phí khám tại phòng khám đa khoa 3 tháng 2 rõ ràng minh bạch

Mọi khoản thu của phòng khám đa khoa 3 tháng 2 sẽ dựa trên những dịch vụ bạn thực hiện. Phí xét nghiệm, siêu âm, thuốc uống,… đều được công khai minh bạch. Những khoản phí bạn phải thanh toán sẽ được thỏa thuận cụ thể trước khi bạn quyết định và có in biên lai rõ ràng khi bạn nộp chi phí, bạn có quyền thắc mắc để bảo vệ lợi ích của mình.

Hiện nay có rất nhiều phòng khám tư nhân mọc lên. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng tốt, cũng uy tín. Bạn nên có những phân tích chính xác và đưa ra sự lựa chọn cuối cùng cho bản thân mình.

Bệnh nhân nói gì khi khám tại phòng khám đa khoa 3 tháng 2

 

Hàng năm phòng khám đa khoa 3 tháng 2 đều khảo sát những phản hồi của bệnh nhân và nhận được sự hài lòng tin tưởng.Các phản hồi tiêu cực cũng không thể tránh khỏi nhưng đó là cơ sở để phòng khám đa khoa 3/2 nâng cao chất lượng phục vụ của mình. Liệu phòng khám đa khoa 3 tháng 2 có tốt không.Một số nội dung được tổng hợp lại như sau:

Tú Uyên – TP.HCM

Khi nghe tới những phòng khám tư nhân, và tìm hiểu trên mạng với nhiều thông tin trái chiều điều này khiến tôi lo ngại. Đến với phòng khám đa khoa 3 tháng 2 do một người bạn giới thiệu mới đầu cũng có nhiều hoài nghi. Nhưng khi được trải nghiệm dịch vụ tại đây tôi được tiếp đón nhiệt tình được bác sỹ ở đây thăm khám và điều trị tốt nhanh chóng lấy lại sức khỏe.Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 có niêm yết bảng giá các khoản siêu âm xét nghiệm điều này phần nào cũng yên tâm về chi phí tuy có mắc hơn so với bệnh viện nhưng đổi lại không mất nhiều thời gian chờ đợi.Cho nên những thông tin phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo theo tôi là không chính xác chỉ có thể vì lý do nào đó mà có những thông tin không tốt này nhưng khi trải nghiệm thực tế của bản thân thì tôi cảm thấy nó không đúng. 

Trong suốt những năm qua, nhờ sự nỗ lực và phát triển không ngừng. Phòng khám 3 tháng 2 đã trở thành cái tên không thua kém bất cứ phòng khám tư nhân nào trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Khi có bất cứ dấu hiệu bệnh thất thường không nên chủ quan. Bạn có thể liên hệ qua hệ thống online hoặc gọi qua số 083.960.9999 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và lấy mã số khám một cách nhanh chóng.

Hy vọng những vấn đề liên quan tới đề tài phong kham da khoa 3 thang 2 lua dao từ những báo mạng, báo lá cải sẽ không làm ảnh hưởng tới tâm lý của bạn. Lựa chọn một phòng khám tốt sẽ góp phần giúp bệnh nhanh chóng khỏi hơn. 

 

Bạn có thể sửa dòng này tại chức năng Cài đặt bài viết trong phần Cấu hình > Nâng cao

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

Tư vấn giảm cân - 0904948761