Điện thoại hỗ trợ:
Tư vấn giảm cân - 0904948761

Sử dụng một bài kiểm tra mắt để chẩn đoán bệnh tiểu đường và biến chứng tiểu đường

Ngày đăng: 16-10-2018 10:41:46

Theo bệnh viện mắt việt hàn chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc giữ cho đôi mắt của chúng ta khỏe mạnh. Nhưng điều mà nhiều người không nhận ra không chỉ là sức khỏe của đôi mắt của bạn cho bạn biết rất nhiều về những gì đang xảy ra bên trong cơ thể của bạn, nhưng họ cũng có khả năng phát hiện ra những điều kiện nhất định ... như Type 2 Bệnh tiểu đường.

 

>>chi phí  mổ mắt relex smile

Làm thế nào để mắt có thể xác định khả năng có người mắc bệnh tiểu đường loại 2? Bởi vì rất nhiều sức khỏe của bệnh tiểu đường có thể được liên kết với đôi mắt của họ. Khi lượng đường trong máu được phép vượt quá tầm kiểm soát, mắt là một trong những nơi đầu tiên gặp biến chứng.

Bệnh tiểu đường có thể gây tổn thương cho những phần này của mắt bạn:

1. võng mạc: Các mô ở mặt sau của mắt truyền hình ảnh trực quan đến não thông qua các dây thần kinh thị giác.

2. Thủy tinh thể: Vấn đề rõ ràng trong mắt bạn giữa thấu kính và võng mạc.

3. Lens: Mặt trước của mắt mang lại ánh sáng và hình ảnh.

4. Thần kinh thị giác: Đây là dây thần kinh lớn nhất của mắt; nó mang hình ảnh bằng cách xung điện từ võng mạc đến não.

5. Mạch máu: Những mạch máu này mang máu đến mắt bạn và có thể bị nghẹt giống như các mạch máu khác.

Mắt bạn có thể bị ảnh hưởng như thế nào? Đường huyết cao và huyết áp cao là những yếu tố góp phần vào nguy cơ bị bệnh về mắt và biến chứng.

Theo thời gian, nó là khá phổ biến cho đôi mắt của chúng tôi để mất một số khả năng của họ. Cuối cùng đối với nhiều người, chúng ta mất đi sự rõ ràng, khả năng đọc cận cảnh, xa tầm nhìn trở nên có mây, v.v. Nhưng làm thế nào để bạn biết điều này là bình thường và bao nhiêu được tạo điều kiện cho bệnh tiểu đường Loại 2? Nếu không có sự giúp đỡ của một bác sĩ, bạn sẽ không.
Mỗi bệnh nhân tiểu đường nên siêng năng nhìn thấy một bác sĩ nhãn khoa hàng năm, giống như họ làm bác sĩ thường xuyên của họ. Trong thực tế, bác sĩ nhãn khoa có thể nhận về các vấn đề quan trọng bác sĩ thường xuyên của bạn có thể bỏ lỡ đơn giản chỉ vì bạn không biết họ là những vấn đề thực tế cần phải được giải quyết.

Vì huyết áp cao và lượng đường trong máu cao có khả năng ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh khác nhau của thị lực của bạn, một bác sĩ nhãn khoa là người thích hợp để kiểm tra tất cả các điểm rắc rối có thể xảy ra này.
Các triệu chứng cho thấy có thể có vấn đề bao gồm:
mờ mắt,
nhìn thấy những đốm đen,
mất tầm nhìn ngoại biên,
tầm nhìn mây,
vấn đề về thị lực ban đêm,
nhạy cảm với ánh sáng, và nhiều hơn nữa.
Một số vấn đề này có thể chữa được, nhưng không may, một số thì không. Một khi các điều kiện nghiêm trọng hơn xuất hiện, có thể là quá muộn để hành động và thiệt hại thường không thể đảo ngược.

Khi một bác sĩ nhãn khoa kiểm tra mắt của bạn, họ không chỉ tìm kiếm tầm nhìn rõ ràng, nhưng các vấn đề khác, quá. Một trong những khu vực chính mà họ đang kiểm tra là áp lực trong mắt bạn. Điều này cho họ biết nếu có quá nhiều áp lực cho các mạch máu nhỏ của mắt phải chịu đựng. Nó không mất nhiều áp lực cao để các mạch máu này vỡ ra và bắt đầu rò rỉ máu vào mắt bạn.

Các bác sĩ nhãn khoa cũng kiểm tra bệnh đục thủy tinh thể, cả những người đã tự phát triển hoặc do các bệnh khác. Mặc dù một số bệnh về mắt không gây ra sự gián đoạn nghiêm trọng trong tầm nhìn của bạn trong giai đoạn đầu của họ, vẫn còn tốt hơn để cảnh giác với đôi mắt của bạn để bất kỳ vấn đề nào có thể được sửa chữa trước khi chúng trở thành vấn đề lớn.
Làm thế nào để bạn bắt đầu để tạo ra một lối sống lành mạnh ngày hôm nay để bạn có thể tránh thiệt hại xảy ra cho đôi mắt của bạn?
Từ khóa tìm kiếm về bệnh viện mắt việt hàn nhiều nhất :

bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn có tốt không, bệnh viện mắt việt hàn tốt không, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự, bệnh viện mắt việt hàn quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik, bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt sài gòn việt hàn, bảng giá bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi, địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn, cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn, mổ mắt ở bệnh viện việt hàn, mắt việt hàn, viện mắt việt hàn, bệnh viện việt hàn, bệnh viện việt hàn tphcm, bệnh viện mắt việt hàn tphcm

khám mắt ở đâu tốt tphcm

bệnh viện mắt việt hàn

bệnh viện mắt việt hàn có tốt không

bệnh viện mắt việt hàn tốt không

bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự

bệnh viện mắt việt hàn quận 10, hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik

bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh

bệnh viện mắt sài gòn việt hàn

bảng giá bệnh viện mắt việt hàn

bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi

địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn

cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn

mổ mắt ở bệnh viện việt hàn

mắt việt hàn

viện mắt việt hàn

bệnh viện việt hàn

bệnh viện việt hàn tphcm

bệnh viện mắt việt hàn tphcm

>>> Trang thông tin sức khỏe [ https://suckhoe2t.net/benh-vien-mat-viet-han/ ] [ bệnh viện mắt việt hàn ]

Bạn có thể sửa dòng này tại chức năng Cài đặt bài viết trong phần Cấu hình > Nâng cao

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

Tư vấn giảm cân - 0904948761