Điện thoại hỗ trợ:
Tư vấn giảm cân - 0904948761

thuật ngữ phẫu thuật lasik

Ngày đăng: 11-01-2018 09:23:22


Hầu hết mọi người đều nghe về thuật ngữ phẫu thuật lasik nhưng nhiều người không biết chính xác nó là gì và nó thực sự là gì. Từ LASIK thực sự là một từ viết tắt của laser in situ keratomileusis. Điều này có nghĩa là sử dụng laser để định hình lại giác mạc, đó là keratomileusis, bằng cách sử dụng một laser dưới nắp giác mạc hoặc tại chỗ. Laser được sử dụng cho thủ tục này được thực hiện để điều trị các vấn đề về thị lực và các sai sót khúc xạ cũng như để cho phép một người sống mà không cần sử dụng kính hoặc kính áp tròng.


Nhiều người không biết chính xác giác mạc là gì. Đó là những gì bao gồm mắt và nó là minh bạch. Loại phẫu thuật LASIK này chỉ mới xuất hiện từ năm 1991 nhưng đã thay đổi cuộc sống của nhiều người. Những người mà chỉ biết trang web của họ để được thông qua kính hoặc địa chỉ liên lạc bây giờ có thể thấy mà không có bất kỳ trợ lý. Điều này thực sự đáng chú ý và là một phước lành cho nhiều người. Khi bạn đã làm thủ thuật này xong, bạn sẽ có một bác sĩ phẫu thuật mắt cắt miếng hoặc vạt trong khu vực giác mạc, cho phép bác sĩ đi tới mô giác mạc. Sau đó, họ sẽ làm các công việc cần thiết để chỉnh giác mạc và sau đó đặt nắp lại tại chỗ mà không cần phải khâu.


Hầu hết mọi người đều ngạc nhiên khi thấy rằng phẫu thuật mắt LASIK có thể giúp họ khắc phục những vấn đề mắt thường gặp như cận thị và viễn thị. Nhiều người cũng đã được cứu trợ tuyệt vời cho loạn thị so với phẫu thuật LASIK. Nếu bạn bị chứng cận thị, thì đây có thể là quy trình lý tưởng cho bạn. Bác sĩ sẽ làm phẳng giác mạc của bạn nếu nó quá dốc và nếu bạn đang phát triển thì bác sĩ sẽ giúp làm giác mạc giác mạc. Nếu bạn bị chứng loạn kinh, bác sĩ sẽ giúp bạn có được giác mạc mịn màng và bình thường nhất có thể.

Nếu bạn nghĩ rằng loại phẫu thuật này sẽ làm việc tốt nhất cho các vấn đề mắt bạn có, sau đó bạn sẽ muốn chọn một bác sĩ mắt tốt. Bác sĩ của bạn sẽ đi qua lịch sử y tế của bạn để đảm bảo rằng bạn là một ứng cử viên tốt cho loại phẫu thuật mắt LASIK. Đừng căng thẳng nếu bác sĩ nói với bạn rằng bạn không phải là một ứng cử viên tốt cho phẫu thuật mắt LASIK có những lựa chọn khác. Bác sĩ sẽ nói chuyện với bạn và giúp bạn lựa chọn tốt nhất cho những nhu cầu cụ thể của bạn.

Một điều mà mọi người yêu thích về phẫu thuật mắt LASIK là điều này được thực hiện trên cơ sở ngoại trú. Điều này có nghĩa là thời gian chữa bệnh của bạn sẽ ít hơn nhiều so với hầu hết các thủ tục mà mắt quan tâm. LASIK phẫu thuật mắt có thể không được cho tất cả mọi người nhưng nó có thể cho bạn cơ hội để xem những thứ như bạn chưa bao giờ thấy họ trước đây.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày của Phẫu thuật Lasik của bạn tại bệnh viện mắt ở quận 3

 

xem thêm tại http://benhvienmatviethan.com.vn

Bạn có thể sửa dòng này tại chức năng Cài đặt bài viết trong phần Cấu hình > Nâng cao

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

Tư vấn giảm cân - 0904948761