Điện thoại hỗ trợ:
Tư vấn giảm cân - 0904948761

Tìm hiểu thêm về Viêm kết mạc dị ứng

Ngày đăng: 24-05-2018 14:45:10

 

Bài viết này tập trung vào viêm kết mạc mắt dị ứng sẽ giúp bạn biết chi tiết phút của nhiễm trùng mắt do virus này.

Nhiễm trùng mắt do virus này xảy ra do phấn hoa và nó thường ảnh hưởng trong mùa sốt cỏ khô. Phấn hoa là một loại bột thô có chứa microgametophytes của một số cây giống. Nhiễm trùng mắt này thường gặp ở những người bị dị ứng có bệnh dị ứng như bệnh chàm, hen suyễn và nhiều bệnh khác nữa. Các chất gây dị ứng có thể gây ra viêm kết mạc mắt là các loại khác nhau của các loại thuốc da, nước hoa, mỹ phẩm, khói và thậm chí do ve bụi.

Viêm kết mạc mắt lâu năm xảy ra chỉ vì bụi nhà. Mặt khác, viêm kết mạc nhú khổng lồ xảy ra do một số phản ứng dị ứng với các mảnh vụn. Đây là một tình trạng hiếm gặp và đôi khi phẫu thuật được chọn là lựa chọn tốt nhất để chữa trị nhiễm trùng. Tiếp xúc với dermatoconjunctivities xảy ra chỉ vì phần còn lại của các chất gây dị ứng mà nhiễm trùng mắt tiếp xúc với.

Các loại viêm kết mạc mắt dị ứng

Về cơ bản có năm loại viêm kết mạc mắt. Dưới đây là tên của năm loại mắt bị viêm kết mạc .

· Viêm kết mạc mắt dị ứng theo mùa

· Viêm kết mạc mắt dị ứng lâu năm

· Vernal Conjunctivitis

· Viêm kết mạc mắt dị ứng Kerato

· Viêm kết mạc mắt nhú khổng lồ

Mặc dù các triệu chứng khác nhau từ người này sang người khác, nhưng có một vài triệu chứng phổ biến ảnh hưởng đến hầu như mọi triệu chứng trước khi phát hiện nhiễm trùng. Một triệu chứng như vậy là mắt chảy nước. Giọt nước mắt liên tục vì nhiễm trùng này.

Một triệu chứng phổ biến khác là mắt trở nên đỏ sẫm. Phần màu trắng của mắt bắt đầu sưng. Sự kích ứng thậm chí còn gây khó khăn khi đeo kính.

Ngứa cũng là một triệu chứng. Khi mắt của bạn bắt đầu ngứa rất nhiều, nó biểu thị rằng có điều gì đó sai xảy ra trong mắt bạn và ngứa xuất hiện ở cả hai mắt gây khó chịu cực độ.

Cùng với đỏ, sưng và ngứa, mũi ngứa cũng có thể khơi dậy như một triệu chứng

Viêm kết mạc không có hại nhưng điều quan trọng là phải điều trị nhiễm trùng đúng cách để nó không lặp lại. Chất ổn định tế bào mast được đề xuất như là một trong những điều trị để chữa bệnh nhiễm trùng mắt này. Điều trị này được khuyến cáo bởi các bác sĩ chỉ khi nén lạnh hoạt động không còn nữa. Một số thuốc được dùng kháng histamin để bệnh nhân có thể giảm nhẹ triệu chứng ngay lập tức. Các bác sĩ chủ yếu đề nghị nedocromil và lodoxamide hoạt động như chất ổn định cột và có sẵn ở dạng thuốc nhỏ mắt.

Giống như các phương pháp điều trị có hại khác, chất ổn định tế bào mast không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Không có bất kỳ phương pháp điều trị cụ thể nào. Nhưng toàn bộ rất nhiều công tác phòng chống là có sẽ điều trị nhiễm virus này.

Trước hết, nếu bạn gặp vấn đề về mắt này thì đừng đeo kính áp tròng. Không đeo ống kính cho đến khi hết các triệu chứng và bạn hoàn toàn ổn. Đừng dụi mắt vì điều đó có thể gây hại cho đôi mắt của bạn. Nếu bạn phải chà xát mắt, hãy chắc chắn rằng bạn đã rửa tay trước khi làm như vậy. Gạt nước lạnh vào mắt bạn và rửa mắt bằng một miếng vải mềm thấm trong nước lạnh. Điều này sẽ giúp bạn giảm nhẹ.

Thuốc nhỏ mắt steroid được khuyến cáo bởi một số bác sĩ vì chúng rất tốt trong việc giảm sưng mắt. Viên thuốc steroid cũng được đưa ra bởi các bác sĩ khi các triệu chứng trở nên nghiêm trọng. Nếu bạn đang bị viêm kết mạc mắt, tốt hơn là tham khảo ý kiến bác sĩ thay vì tự điều trị.

>>> Thông tin sức khỏe làm đẹp giảm cân suckhoe2t.net

>> Trang thông tin sức khỏe [ http://suckhoe8.zohosites.com/ ] [ http://suckhoe8.bravesites.com/ ]

Bạn có thể sửa dòng này tại chức năng Cài đặt bài viết trong phần Cấu hình > Nâng cao

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

Tư vấn giảm cân - 0904948761