Điện thoại hỗ trợ:
Tư vấn giảm cân - 0904948761

xem xét phẫu thuật LASIK

Ngày đăng: 12-02-2018 09:17:13


Câu hỏi mà đi qua tâm trí của hầu hết mọi người xem xét phẫu thuật LASIK là hay không nó được an toàn. Đối với những người không biết, LASIK hay "Laser Associ In Situ Keratomileusis" là một loại phẫu thuật chỉnh mắt, trong đó phẫu thuật được thực hiện trên giác mạc bằng laser.

Nhiều người cho rằng phẫu thuật này thường có mối quan tâm về việc liệu nó có an toàn hay không. Chỉ thông qua sự hiểu biết triệt để các thủ tục và những hậu quả có thể có thể làm cho một quyết tâm như vậy. LASIK phẫu thuật chắc chắn là không phải cho tất cả mọi người và biết những gì làm cho bạn một ứng cử viên tốt có thể giúp bạn thực hiện những quyết định.

Điều đầu tiên cần nhớ là phẫu thuật LASIK là một thủ tục sinh học và như bất kỳ quy trình sinh học nào mà cơ thể con người có thể hoặc không thể chấp nhận nó. Điều này có nghĩa là không có một trăm phần trăm cách chắc chắn để biết rằng nó sẽ làm việc hay không. Không cần phải nói, chúng ta như một xã hội có những loại rủi ro hằng ngày và có thể thậm chí không biết điều đó. Ví dụ, chúng tôi lái xe để làm việc mỗi ngày và để bản thân mình mở cho các trình điều khiển không an toàn, nhưng chúng tôi lớn hơn các mối nguy hiểm bởi vì điều quan trọng là chúng tôi phải làm việc hàng ngày để tự hỗ trợ mình.

Thông thường, phẫu thuật LASIK rất thành công. Số lượng các biến chứng lâu dài ít hơn một nửa phần trăm. Những tỷ lệ cược là khá lớn của một thủ tục thành công so với nhiều loại phẫu thuật khác. Các vấn đề phổ biến nhất liên quan đến phẫu thuật LASIK như sau:

o Tầm nhìn mờ (tạm thời hoặc lâu dài)

o Mất thị lực (hoặc có thể tồi tệ hơn trước)

o Trên hoặc chỉnh sửa

o Không có khả năng lái xe vào ban đêm do mù đêm

Hầu hết các biến chứng liệt kê ở trên có thể được điều trị bằng các thủ tục phẫu thuật bổ sung và hầu như không phổ biến. Mặt khác, phẫu thuật LASIK đã mang lại cho người ta khả năng thị giác tốt và tầm nhìn 20/20 và cho mọi người có cơ hội nhìn thấy mà không cần sự trợ giúp của kính áp tròng hoặc mắt kính. Ai có vẻ như làm cho một ứng cử viên tốt cho LASIK là những người có tầm nhìn đã làm suy giảm họ từ các chức năng hàng ngày thông thường. Điều này thường biện minh cho lý do để có một cuộc giải phẫu như vậy. Nhiều bác sĩ phẫu thuật thường khuyên các loại bệnh nhân này hơn những người nghiêm ngặt muốn một loại phẫu thuật thẩm mỹ mà họ không còn phải đeo kính nữa. Biết được điều này có thể giúp bạn quyết định xem rủi ro có lớn hơn hoặc thấp hơn giá trị của một thủ tục LASIK thành công hay không.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày phẫu thuật femto lasik 

 

 

xem thêm tại http://benhvienmatviethan.com/

>>> benhvienmatsaigon.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn có thể sửa dòng này tại chức năng Cài đặt bài viết trong phần Cấu hình > Nâng cao

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

Tư vấn giảm cân - 0904948761