Điện thoại hỗ trợ:
Tư vấn giảm cân - 0904948761

Xử lý mắt khô sau phẫu thuật Lasik

Ngày đăng: 10-05-2019 15:07:47

Theo bệnh viện mắt sài gòn khô mắt từ lâu đã được công nhận là tác dụng phụ sau phẫu thuật của phẫu thuật Lasik. Các nghiên cứu đã kết luận rằng khô mắt có thể phát hiện lâm sàng có mặt gần như phổ biến sau phẫu thuật Lasik, ngay cả khi bệnh nhân thường không gặp các triệu chứng khô mắt. Có một vài nguyên nhân gây ra vấn đề khô mắt. Đầu tiên, khi vạt giác mạc được tạo ra trong thủ thuật Lasik, một lưỡi thép hoặc laser phải cắt qua mô giác mạc và dây thần kinh giác mạc bị phá vỡ trong quá trình này. Vết cắt này càng sâu, càng có khả năng làm gián đoạn mô thần kinh. Việc định hình lại giác mạc bằng laser làm phá vỡ thêm các mô thần kinh. Trong thời gian trong khi các mô thần kinh chữa lành và tái tạo, phản xạ xé và chớp mắt bị giảm đáng kể; do đó tạo ra vấn đề khô mắt.

 

⇒ Mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 – 2020 bạn đã biết chưa

Chất lượng và độ mịn của bề mặt giác mạc và lớp rách rất quan trọng để phục hồi nhanh chóng thị lực tốt. Lớp nước mắt thực sự là bề mặt quang học đầu tiên mà ánh sáng chiếu vào khi nó đi vào mắt trong quy trình Lasik. Nếu lớp nước mắt đó không đều hoặc thiếu, nó có thể tạo ra một hình ảnh trực quan kém hơn, với "bóng mờ" hoặc "mờ" cao.

Để tối đa hóa thị lực sau phẫu thuật cho bệnh nhân của tôi, tôi khuyên bạn nên tiếp cận vấn đề khô mắt bằng một chế độ cơ bản bao gồm:

⇒ Xem  thêm Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, những địa chỉ đáng tin cậy

1) Một đánh giá trước phẫu thuật tốt cho các vấn đề khô mắt từ trước và tối đa hóa tình trạng bề mặt trước khi thực hiện Lasik.

2) Việc sử dụng laser Intralase FS để tạo vạt Lasik ban đầu thay vì microkeratome lưỡi dao cạo thép.

3) Việc sử dụng tốt nước mắt nhân tạo và chất bôi trơn gel sau phẫu thuật, ngay cả khi bệnh nhân không phàn nàn về các triệu chứng khô mắt.

Tôi cũng đề nghị bệnh nhân sử dụng thuốc nhỏ mắt cyclosporine 0,05% (Restocation) hai lần mỗi ngày trong một tháng sau phẫu thuật. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chế độ này có thể cải thiện kết quả thị giác và giảm nhu cầu cải thiện sau phẫu thuật Lasik. Dường như chất lượng của lớp nước mắt được cải thiện thực sự có thể cải thiện thị lực của bệnh nhân, do đó họ ít cảm thấy cần phải phẫu thuật thêm hoặc phẫu thuật. Điều này không chỉ cải thiện trải nghiệm chung của bệnh nhân mà còn giảm khả năng xảy ra bất kỳ tác dụng phụ hay biến chứng thứ phát nào có thể xảy ra với quy trình thứ hai, tuy nhiên hiếm khi xảy ra.

Cuối cùng, sự chú ý đến từng chi tiết với mọi khía cạnh của phẫu thuật giúp tăng cường kết quả cũng như sự hài lòng của bệnh nhân về lâu dài. Đó là lý do tại sao các bác sĩ phẫu thuật cần chú ý nhiều đến các công nghệ và thuốc mới và sáng tạo ở mọi cấp độ khi chúng được phát triển.

Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 , mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

>> https://benhvienmatviethan.com/kham-mat-cho-tre-o-dau-tot/

>> https://benhvienmatviethan.com/giac-mac-mong-tai-sao-khong-duoc-phau-thuat-lasik/

>> giá mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> Phẫu thuật relex smile bệnh viện mắt sài gòn

>> phẫu thuật femto lasik bệnh viện mắt sài gòn

>> phòng khám mắt tư nhân ở tphcm

>>  khám mắt ở đâu tốt tại tphcm

>> https://suckhoe2t.net/phau-thuat-relex-smile/

Tham khảo thông tin sức khỏe mắt tại https://benhvienmatviethan.com/ 

Bạn có thể sửa dòng này tại chức năng Cài đặt bài viết trong phần Cấu hình > Nâng cao

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

Tư vấn giảm cân - 0904948761